Tin tức

23

05

LÃNH ĐẠO BROWARD COLLEGE HOA KỲ ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BROWARD VIETNAM

Admin | 23.05.2019

Broward College đứng vị trí thứ 2 trong TOP 3 trường Đại học-Cao Đẳng Cộng Đồng tốt nhất Hoa Kỳ, theo đánh giá mới nhất của Tổ chức nghiên cứu chính sách và giáo dục uy tín của Hoa Kỳ (The Aspen Institute).

Hiện Broward College có 7 Trung tâm quốc tế chính thức trên thế giới trong đó có Broward Vietnam tại Tp. Hồ Chí Minh.

Trong khuôn khổ chuyến công tác thường niên từ ngày 15/03 đến ngày 20/03/2017, Tiến sĩ David Moore – Phó Chủ tịch phụ trách Giáo dục Quốc tế và Tiến sĩ Danniel Ruggiero – phụ trách Điều phối Trung tâm Quốc tế của Broward College Florida, Hoa Kỳ đã trực tiếp có buổi ghé thăm và làm việc tại Broward Vietnam.

Tiến sĩ Moore và Tiến sĩ Ruggiero hiện đang điều phối và giám sát 07 Trung tâm Quốc tế chính thức của Broward College Hoa Kỳ tại nhiều Quốc gia trên thế giới, trong đó có Broward Vietnam tại Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

Đại diện sinh viên Broward Vietnam và thầy Nguyễn Quang Anh Chương – Giám đốc quản lý Broward Vietnam

đón tiếp Tiến sĩ David Moore và Tiến sĩ Ruggiero trong chuyến công tác thường kỳ.

Với mục đích đảm bảo chất lượng chương trình, chất lượng giảng viên và cơ sở vất chất của Broward Vietnam đáp ứng được các tiêu chuẩn của kiểm định SACSCOC (Hiệp Hội Kiểm Định Chương Trình Đại Học và Cao Đẳng Miền Nam Hoa Kỳ), Tiến sĩ Moore đã dành thời gian trò chuyện cùng sinh viên, giám sát toàn diện về chất lượng chương trình giảng dạy, cũng như tham quan cơ sở mới của Broward Vietnam tại 21 Le Quy Don, P.6, Q.3, TPHCM 

Trong buổi làm việc, Tiến sĩ Moore cho biết ông rất ấn tượng với sự tiếp đón nồng hậu, sự chuẩn bị chuyên nghiệp và các tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy của Broward Vietnam.

 

Đặc biệt, Tiến sĩ Moore và TIến sĩ Ruggiero tỏ ra yêu thích sự năng động và tự tin của sinh viên Broward Vietnam. Ông bà đã dành thời gian gặp gỡ trực tiếp sinh viên hiện tại của Broward Vietnam để hiểu rõ hơn về nguyện vọng của các bạn đối với nhà trường. Đồng thời ông Moore và bà Ruggiero cũng chia sẻ rõ hơn với các sinh viên về con đường chuyển tiếp Đại học Mỹ, những trường Đại học liên kết tại Mỹ và cơ hội học bổng dành cho sinh viên Broward Vietnam.

Broward Vietnam luôn nỗ lực tuân theo và luôn đảm bảo các tiêu chuẩn của Broward College Hoa Kỳ và kiểm định SACSCOC. Sinh viên học hai năm đầu  tại Việt Nam bằng tiếng Anh hoàn toàn theo chương trình đào tạo của Broward Hoa Kỳ. Sau hai năm này, sinh viên sẽ nhận được bằng Associate Degree (Cao đẳng) do Broward Hoa Kỳ cấp.

Với bằng cấp được công nhận bởi Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Hoa Kỳ, có giá trị toàn cầu, sinh viên Broward Vietnam dễ dàng chuyển tiếp 2 năm cuối sang các trường Đại học danh tiếng tại Hoa Kỳ, Úc, Canada…và có cơ hội làm việc ở nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay Broward Vietnam được biết đến là giải pháp tài chính hữu hiệu cho việc du học Mỹ và là một trong những cơ sở đào tạo Quốc tế có sinh viên chuyển tiếp Đại học Mỹ nhiều nhất Việt Nam.

Vài nét về Broward College:  Broward College là trường Đại học công lập được thành lập năm 1960 tại tiểu bang Florida (Hoa Kỳ) và được kiểm định chất lượng bởi SACS (Hiệp Hội Các Trường Đại Học và Cao Đẳng Miền Nam Hoa Kỳ).

Broward College đứng vị trí thứ 2 trong TOP 3 trường Đại học-Cao Đẳng Cộng Đồng tốt nhất Hoa Kỳ, theo đánh giá mới nhất của Tổ chức nghiên cứu chính sách và giáo dục uy tín của Hoa Kỳ (The Aspen Institute).

Hiện Broward College có 7 Trung tâm Quốc tế chính thức trên thế giới trong đó có Broward Vietnam tại Tp. Hồ Chí Minh.

Theo Cafebiz

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

LÃNH ĐẠO BROWARD COLLEGE HOA KỲ ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BROWARD VIETNAM

face

Đăng ký ngay !

icon dk