Tin tức

22

05

Lễ khai giảng theo nghi thức quốc tế độc đáo tại Broward Vietnam

Admin | 22.05.2019

Lễ Khai giảng và Tốt nghiệp của trường Broward Vietnam được diễn ra trang trọng tại Gem Center vào ngày 12/08/2017 vừa qua đã để lại những khoảnh khắc đáng nhớ, đầy tự hào và đánh dấu một cột mốc quan trọng cho tân sinh viên và sinh viên tốt nghiệp tại Broward Vietnam.

Từ “Commencement” được hiểu là “buổi lễ phát bằng”, đồng thời cũng mang ý nghĩa là “sự khởi đầu” một hành trình mới. Đó không chỉ là ngày các sinh viên nhận bằng tốt nghiệp mà còn là ngày các bạn bắt đầu theo đuổi ước mơ và xây dựng sự nghiệp của bản thân; và đối với các tân sinh viên, “Commencement” là ngày khởi đầu cho một chặng đường học tập mới đầy thử thách và thú vị, khác hẳn so với 12 năm THPT.

Khởi đầu xây dựng ước mơ và sự nghiệp bản thân

Sự kiện được bắt đầu bằng lễ trao bằng tốt nghiệp theo nghi thức quốc tế trang trọng với tham gia của các đại diện cao cấp đến từ Broward College, Florida, Hoa Kỳ, các giảng viên, giáo sư và sinh viên Broward Vietnam, cùng nhiều khách mời quan trọng từ các doanh nghiệp và trường Đại học đối tác.

 

Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự có măt của đại diện cao cấp từ Broward College, Florida, Hoa Kỳ, các giảng viên và sinh viên Broward Vietnam và nhiều khách mời quan trọng từ doanh nghiệp và trường Đại học đối tác.

Đây là buổi lễ tốt nghiệp dành cho sinh viên ngành Quản trị Kinh Doanh và Quản trị Du lịch Khách sạn của trường. Sau khi học 02 năm tại Broward Vietnam, sinh viên có thể chuyển tiếp sang bất kỳ trường Đại học nào tại Hoa Kỳ để học 02 năm tiếp theo lấy bằng cử nhân, hoặc đi làm ngay với bằng cấp quốc tế cùng vốn tiếng Anh và những kỹ năng được trang bị đầy đủ.

Chủ tịch David Amstrong của Broward College (Florida, Hoa Kỳ) cùng các đại diện cao cấp đã vượt hàng ngàn cây số từ Mỹ về Việt Nam để có mặt tại buổi lễ

Đặc biệt, Chủ tịch David Amstrong của Broward College (Florida, Hoa Kỳ) cùng các đại diện cao cấp đã vượt hàng ngàn cây số từ Mỹ về Việt Nam để có mặt tại buổi lễ và chúc mừng các sinh viên tốt nghiệp cũng như tân sinh viên Broward Vietnam. Chủ tịch Amstrong đã chia sẻ với các tân khoa cùng gia đình về sự kiểm định và liên kết chặt chẽ về chất lượng đào tạo của Broward Collge tại Mỹ và Việt Nam. Đồng thời, ông cũng nhấn mạnh: “Trở thành một sinh viên tốt nghiệp tại BrowardVietnam là một thành tựu to lớn của tất cả các bạn! Các bạn được cấp bằng Tốt nghiệp từ một trong những trường Đại học Cộng đồng xếp hạng cao nhất của Hoa Kỳ theo Tổ chức giáo dục uy tín Aspense tại Washington D.C. Khi tham gia học tập cùng những người bạn Việt Nam khác tại Broward College, bạn sẽ góp phần đa dạng hóa hệ thống giáo dục và trở thành nguồn nhân lực tài năng cho chính đất nước của bạn”.

Chủ tịch Armstrong đã chia sẻ với các tân khoa cùng gia đình về sự kiểm định và liên kết chặt chẽ về chất lượng đào tạo của Broward Collge tại Mỹ và Việt Nam.

Học bổng “Broward College Presidential Scholarship” danh giá từ Chủ tịch đã được trao cho Trần Minh Nguyệt, sinh viên ngành Quản trị Kinh Doanh. Theo đó, Minh Nguyệt sẽ tiếp tục theo đuổi 02 năm tại Mỹ với học bổng 100% từ Broward College, Florida, Hoa Kỳ. Minh Nguyệt đã thuyết phục hội đồng xét duyệt học bổng với thành tích ấn tượng, các hoạt động ngoại khóa trong và ngoài trường cùng thái độ nghiêm túc và mục tiêu rõ ràng. Trong bài phát biểu của mình, Minh Nguyệt cũng đã gửi lời nhắn nhủ đến các tân sinh viên: “Khi tôi đã nhận được học bổng từ Broward College, tôi muốn nói với các bạn rằng nếu chỉ có một cơ hội quý báu trong một năm hay thậm chí 10 năm, thì tại sao không phải là bạn? Hãy nắm lấy cơ hội. Hãy dũng cảm, hãy khác biệt. Không gì là không thể khi bạn có một trái tim luôn sẵn sàng, thái độ tích cực và không bao giờ ngừng hoàn thiện bản thân. Không gì có thể ngăn cản, nếu ước mơ luôn trong tim bạn”.

Học bổng “Broward College Presidential Scholarship” danh giá từ Chủ tịch đã được trao cho Trần Minh Nguyệt, sinh viên ngành Quản trị Kinh Doanh.

Khởi đầu cho một chặng đường học tập mới đầy thử thách và thú vị

Tiếp nối lễ tốt nghiệp là một sự khởi khác đầy kỳ vọng của các tân sinh viên Broward Vietnam. Hình ảnh của lớp sinh viên “đàn anh, đàn chị” chính là động lực lớn lao và là nguồn cảm hứng để các tân sinh viên tiếp tục phát huy tinh thần học tập tự chủ và nhiệt huyết mà Broward Vietnam đã mang lại.

Khoảnh khắc sinh viên tốt nghiệp trao lời chúc cho các tân sinh viên.

Tiến sĩ David Moore – Phó Chủ tịch phụ trách Giáo dục Quốc tế Broward College đã dành lời nhắn nhủ tới các tân sinh viên về chặng đường 02 năm đầu tiên của mình tại Broward Vietnam: “Giáo dục nghề nghiệp là một trong những thế mạnh của Broward College Florida, đó là vì sao chúng tôi có mặt ở đây. Chúng tôi nhiệt liệt chào đón các bạn tân sinh viên bước vào hành trình trải nghiệm này. Cảm ơn các bạn đã đặt niềm tin nơi chúng tôi.”

Tiến sĩ David Moore – Phó Chủ tịch phụ trách Giáo dục Quốc tế Broward College đã dành lời nhắn nhủ tới các tân sinh viên.

Đặc biệt, đồng hành cùng các tân khoa và tân sinh viên tại Broward Vietnam Commencement 2017 là hàng trăm phần quà sách vô cùng ý nghĩa từ Tiki.vn – website thương mại điện tử được yêu thích nhất. Đây là nghĩa cử mang giá trị lan tỏa cảm hứng tích cực, truyền tải thông điệp khích lệ và nâng cao văn hóa đọc tới các bạn trẻ mà Tiki.vn muốn gửi gắm.

Chúc cho các bạn sinh viên Broward Vietnam thành công với hai sự khởi đầu mới.

Đồng hành cùng các tân khoa và tân sinh viên tại Broward Vietnam Commencement 2017 là hàng trăm phần quà sách vô cùng ý nghĩa từ Tiki.vn.

Tân sinh viên – khởi đầu cho một chặng đường học tập mới đầy thử thách và thú vị, khác hẳn so với 12 năm THPT.

Sinh viên Tốt nghiệp 2017 – bắt đầu theo đuổi ước mơ và xây dựng sự nghiệp của bản thân.

Nguồn www.kenh14.vn

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Lễ khai giảng theo nghi thức quốc tế độc đáo tại Broward Vietnam

face

Đăng ký ngay !

icon dk