Tin tức

12

05

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC MOU GIỮA BROWARD VIETNAM VÀ B.H.M.S

Admin | 12.05.2022


Ngày 11.05.2022 vừa qua, lễ ký kết hợp tác MOU giữa Broward Vietnam và B.H.M.S Business and Hotel Management đã diễn ra tại khuôn viên của Broward Vietnam cơ sở TPHCM, qua đó sự hợp tác này đã mở rộng cơ hội chuyển tiếp tới Thụy Sĩ, các cơ hội học bổng và chính sách ưu tiên dành riêng cho sinh viên Broward Vietnam sau khi hoàn thành 2 năm đầu tại Broward Vietnam.

 

 

 

Sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình 2 năm đầu chuyên ngành Hospitality & Tourism Management và Business Administration tại Việt Nam đều có thể chuyển tiếp sang B.H.M.S với chuyên ngành Hospitality Management và Global Management. Kết thúc giai đoạn 2 năm sau với 9 tháng đào tạo chuyên sâu tại Thụy Sĩ và 5-9 tháng thực tập có lương tại các tập đoàn lớn tại Anh/ Thụy Sĩ, sinh viên sẽ nhận 2 bằng đại học, 1 của Thụy Sĩ và 1 của Anh Quốc.

 

 

 

 

Business and Hotel Management School (B.H.M.S.) tại Lucerne, Thuỵ Sĩ - một trong những quốc gia hàng đầu giảng dạy về nhà hàng khách sạn. Vào năm 2019, B.H.M.S được lọt vào Top 10 trường quản lý khách sạn hàng đầu ở Châu Âu theo đánh giá của CEO World Ranking.
 

 

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC MOU GIỮA BROWARD VIETNAM VÀ B.H.M.S

face

Đăng ký ngay !

icon dk