Tin tức

15

07

Lễ Tốt Nghiệp & Khai Giảng 2019

Admin | 15.07.2019

Lễ tốt nghiệp 2019

Khoảnh khắc quan trọng và đáng tự hào nhất của các tân khoa và tân sinh của Broward Vietnam sắp diễn ra: Lễ Khai Giảng và Tốt nghiệp | Broward Vietnam Commencement 2019. 
 

Đây sẽ là buổi lễ vô cùng ý nghĩa, đánh dấu hai sự khởi đầu đầy kỳ vọng của các bạn trẻ tân sinh - sẽ học những học kỳ đầu tiên tại Broward Vietnam; và các anh chị tân khoa - sẽ bắt đầu chặng đường mới tại Mỹ.
 

Broward Vietnam vinh dự được chào đón gia đình và bạn bè của các sinh viên tới dự buổi lễ để chúc mừng cột mốc quan trọng của hai sự khởi đầu này. Sự quan tâm cũng như hỗ trợ của quý phụ huynh đóng vai trò to lớn đối với thành công của sinh viên hôm nay. Cảm ơn quý vị đã tin tưởng và gửi gắm tương lai của con em mình tại Broward Vietnam. 
 

Xin được vui lại niềm vui của những tân khoa 2018 thay cho sự háo hức đón chờ niềm vui của những tân khoa 2019 sẽ đến sắp tới đây!
 

*Commencement được hiểu là "LỄ PHÁT BẰNG" đồng thời có nghĩa là "SỰ KHỞI ĐẦU". Broward Vietnam lựa chọn từ "COMMENCEMENT" cho cả Lễ tốt nghiệp và Lễ khai giảng nhằm thể hiện hai sự khởi đầu quan trọng của sinh viên tốt nghiệp và tân sinh viên

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Lễ Tốt Nghiệp & Khai Giảng 2019

face

Đăng ký ngay !

icon dk