Tin tức

23

05

LỄ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN XUẤT SẮC NĂM 2014

Admin | 23.05.2019

“Khi mình đã cố công làm việc gì thì cần nỗ lực để hoàn thành việc đó cho tốt. Chúng ta ai cũng đều có khả năng học, và dành được những thành công nhất định trong cuộc sống. Điều quan trọng hơn hết là thái độ sống và học tập của mỗi chúng ta tích cực hay tiêu cực mà thôi”.

Nhằm khích lệ và khen thưởng những sinh viên đã nỗ lực học tập niên khóa 2013-2014, ngày 14.04.2014, Ban giám hiệu nhà trườngđã tổ chức buổi lễ trao học bổng cho các sinh viên Broward Vietnam và Cao đẳng Việt Mỹ (American Polytechnic College – APC). Nhiều loại học bổng đã được trao cho sinh viên như: Pioneer, Front Runner, BC Honor, v.v. Tổng trị giá học bổng là 155 triêu đồng.

Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường, gồm: Tiến sĩ Trần Vinh Dự – Chủ tịch trường Cao đẳng Việt Mỹ và Broward Vietnam, Tiến sĩ Lê Thị Thanh – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề Việt Mỹ, Thạc sĩ Ethen Moore – Giám đốc Broward Vietnam, Tiến sĩ Susan D’Aloiavà các giảng viên của trường. Ngoài ra còn có sự hiện diện của các bậc phụ huynh và gần 100 sinh viên được tuyên dương.

Tiến sĩ Lê Thị Thanh, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường đã có những lời chia sẻ, chúc mừng các bạn sinh viên đã đạt được học bổng. Cô mong muốn các bạn tiếp tục cố gắng để giữ vững thành tích tốt đẹp này. Cô cũng động viên các sinh viên khác hãy mạnh dạn đăng ký dự tuyển học bổng.

Tiếp lời, Thạc sĩ Ethen Moore chia sẻ cảm xúc của ông: “Tôi nhận thấy được một sự biến đổi lớn nơi các bạn. Vài tháng trước, các bạn vẫn chưa có thể nói được Tiếng Anh, nhưng giờ đây, các bạn đã ở đây, hãnh diện nhận lấy những phần học bổng giá trị này. Điều đó cho tôi biết các bạn đã tiến bộ rất nhiều. Học là một hành trình dài, tôi rất hy vọng sẽ thấy các bạn gặt hái được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Chúc may mắn tất cả các bạn”. Lần lượt các bạn sinh viên được xướng tên để nhận học bổng Pioneer, và Front Runner và BC Honor. Giá trị học bổng cao nhất Pioneer lên đến 50% học phí một học kỳ.

Nằm ngoài dự đoán là phần Phỏng vấn nhanh “Sát thủ điểm A” – Lâm Thiên Hoàng. Được biết, Hoàng cũng là một trong bốn sinh viên xuất sắc nhận được học bổng Pioneer. Hoàng đã có những chia sẻ thẳng thắng về phương pháp học tập của bản thân “Theo em nghĩ, khi mình đã cố công làm việc gì thì mình cần nỗ lực để hoàn thành việc đó cho tốt. Chúng ta ai cũng đều có khả năng học, và dành được những thành công nhất định trong cuộc sống. Điều quan trọng hơn hết là thái độ sống và học tập của mỗi chúng ta tích cực hay tiêu cực mà thôi”.

Buổi lễ trao Học bổng cho sinh viên kết thúc tốt đẹp bằng bài hát “Ước mơ tôi”, được hai tân sinh viên của trường trình bày. Chúc các bạn sinh viên tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trong học tập để gặt hái những thành quả tốt hơn trong tương lai.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

LỄ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN XUẤT SẮC NĂM 2014

face

Đăng ký ngay !

icon dk