Lời chào mừng từ Chủ tịch

 

Các bạn sinh viên Broward College Vietnam, các giảng viên và nhân viên thân mến,

Với niềm vinh dự được chiêm ngưỡng di sản sống động của Broward College suốt 11 năm đáng nhớ trong nhiệm kỳ chủ tịch tại Broward College Florida và với cương vị chủ tịch danh dự hiện tại, thật tuyệt khi tôi được tận mắt chứng kiến quá trình các thành viên tại tất cả cơ sở và trung tâm quốc tế, bằng những phương thức sáng tạo và hợp lý của chính mình, đã nỗ lực hết sức nhằm thúc đẩy cam kết cốt lõi về giá trị học thuật và thành quả sinh viên của Broward College.

Trên cơ sở đó, để minh chứng cho mong muốn được hỗ trợ của bản thân, tôi rất lấy làm vinh dự và vui mừng được bắt đầu nhiệm kỳ đầu tiên với cương vị Chủ tịch Trung tâm Quốc tế tại Việt Nam thuộc Broward College (hay còn gọi là Broward College Việt Nam) từ học kỳ Mùa Thu của năm học 2018 - 2019 này. Tôi chắc chắn sẽ đến thăm Việt Nam thường xuyên để hỗ trợ công cuộc lãnh đạo của Thầy Nguyễn Quang Anh Chương - Giám đốc Broward College Vietnam - nhằm đảm bảo sự phát triển và thành công của Nhà trường. Vai trò này không chỉ cho phép tôi tiếp tục theo đuổi sự nghiệp, đồng thời là đam mê cá nhân, cũng là niềm hạnh phúc khi được chứng kiến thành công của các sinh viên, mà còn tạo điều kiện cho tôi được tham gia vào các tổ chức có khả năng thúc đẩy sự hiện diện của Broward College trong nước và tại địa phương, để rồi góp phần vào tầm nhìn toàn cầu của Broward College nói chung.

Một lần nữa, tôi rất vui mừng khi được bắt đầu cuộc hành trình này, đồng thời thực sự mong muốn cùng các bạn khám phá những phương cách mới mẻ và sinh động nhằm tiếp tục theo đuổi sứ mệnh của Nhà trường đối với cộng đồng sở tại.


J. David Armstrong, Jr.

Nguyên Chủ tịch Broward College

Chủ tịch Trung tâm Quốc tế Broward College tại Việt Nam

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Các bài viết liên quan

Broward College (U.S.A)

Admin | 16.05.2019

Thông tin tuyển sinh

Admin | 01.06.2019

Học phí, Lệ phí 2020

Admin | 13.05.2019

Sự kiện

Lời chào mừng từ Chủ tịch

face

Đăng ký ngay !

icon dk