Tin tức

23

05

LỢI THẾ KHI HỌC TẬP TẠI BROWARD VIETNAM

Admin | 23.05.2019

(PL+) – Vốn là Trung tâm quốc tế chính thức của Broward College Florida, Mỹ, Broward Vietnam (www.broward.edu.vn) mang đến cho sinh viên những lợi thế to lớn để bước đầu trở thành du học sinh quốc tế ngay tại Việt Nam.

Nền tảng vững chắc với chương trình Tiếng Anh học thuật EAP

Một trong những rào cản lớn nhất của đại đa số sinh viên Vietnam nói chung khi du học chính là kỹ năng ngoại ngữ. Thật vậy, dù có thể sở hữu nhiều chứng chỉ ngoại ngữ với số điểm cao, nhưng hầu hết các bạn du học sinh đều mất từ 6 tháng đến 1 năm mới có thể làm quen được với chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh. Chương trình tiếng Anh học thuật – English for Academic Purposes (gọi tắt là EAP) tại Broward Vietnam có thể giải quyết triệt để những vấn đề nêu trên khi giúp sinh viên phát huy tối đa khả năng phản xạ trong giao tiếp, suy nghĩ và diễn đạt bằng tiếng Anh cũng như phát triển kỹ năng học tập bậc đại học như phân tích bài viết, ghi chú những điểm quan trọng hay viết lại ý bằng giọng văn của mình…Đây là những kỹ năng quan trọng mà hầu hết các chương trình đào tạo tiếng Anh thông thường hiện nay đều không thể đáp ứng được.

Lớp học EAP tại Broward Vietnam.


Chính những kỹ năng này là nền tảng quan trọng, vững chắc cho hành trình du học của các bạn trong tương lai. Hơn thế nữa, với năng lực tư duy và phản xạ thuần thục bằng tiếng Anh, sau khi tốt nghiệp, các bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào các công ty, tập đoàn đa quốc gia, nơi mà tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chung.

Cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia hàng đầu trên thế giới

Vốn là Trung tâm Quốc tế chính thức của Broward College Florida, Mỹ, Broward Vietnam mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội để giao lưu với các chuyên gia từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Qua đó, các bạn có thể hiểu hơn về những cơ hội và thách thức của du học sinh quốc tế, cũng như tiếp thu những bí quyết du học, hòa nhập nơi xứ người. Có thể kể đến chương trình Hội nghị thường niên của Broward College lần thứ thứ 10, được tổ chức tại Việt Nam từ ngày 10-12/10 vừa qua. Chương trình với sự tham gia của đại diện hơn 40 các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Tiến sĩ David Moore tại Hội nghị Broward College thường niên lần thứ 10.


Thông qua những chia sẻ từ chương trình, các bạn đã được cung cấp những thông tin bổ ích về chính sách học bổng, chi phí ăn ở, cơ hội nghề nghiệp của sinh viên sau khi ra trường. Được biết, Broward College Florida, Mỹ có thể cấp học bổng từ 50% đến 100% cho sinh viên có thành tích học tập, hoạt động ngoại khóa tốt. Đây là một mức học bổng hấp dẫn, là động lực phấn đấu cho nhiều bạn sinh viên ấp ủ dự định hoàn thành bằng cử nhân đại học tại Broward College Florida Mỹ.

Sinh viên Broward Vietnam  (bên phải) khi chuyển tiếp sang Mỹ.


Bên cạnh đó, cũng trong khuôn khổ của hội nghị, Tiến sỹ David Moore, chủ tịch phụ trách khối Giáo Dục Quốc Tế của Broward College cho biết: “Broward College luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện để sinh viên có cơ hội thực tập tại các công ty của Mỹ. Trường trực tiếp hỏi những người trong ngành kiểm định các kỹ năng sinh viên cần có để làm việc tại các doanh nghiệp của họ”. Như vậy, cơ hội nghề nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Broward Vietnam là vô cùng rộng mở, khi mục tiêu đào tạo của trường hướng tới việc đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Dễ dàng chuyển tiếp sang các trường đại học hàng đầu tại Mỹ

Với lợi thế là chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh và được được đảm bảo chất lượng tương đương với Broward College tại Florida Mỹ, các bạn sinh viên sau khi hoàn thành 2 năm đầu chương trình tại Broward Vietnam có thể dễ dàng chuyển tiếp sang các trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Mỹ. Việc thích nghi với môi trường du học mới mẻ và nhiều thử thách là không quá khó khăn với các bạn, vì trong suốt khoảng thời gian tại Broward Vietnam, các bạn đã được làm quen với phương pháp giáo dục tiêu chuẩn Mỹ cũng như rèn luyện cho mình những kỹ năng mềm quan trọng để học tập và làm việc một cách khoa học, thông qua các hoạt động ngoại khóa, chương trình bổ trợ kỹ năng bổ ích, lý thú.

Với tất cả những lợi thế trên , sinh viên học tập tại Broward Vietnam có thể sẵn sàng để trở thành công dân toàn cầu, đặt bước chân đầu tiên trên hành trình sự nghiệp đầy hứa hẹn.

Nguồn: Pháp Luật Plus

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

LỢI THẾ KHI HỌC TẬP TẠI BROWARD VIETNAM

face

Đăng ký ngay !

icon dk