Tin tức

26

09

Lý do toàn bộ các môn học của Broward Vietnam có thể chuyển vào các đại học ở Mỹ

Admin | 26.09.2021

Bạn đã biết lý do vì sao các môn học/ tín chỉ mà sinh viên học tại Broward Vietnam có thể chuyển tiếp gần như toàn bộ sang các đại học trên khắp nước Mỹ (hoặc Canada, Úc, Thuỵ Sĩ…) một cách dễ dàng? Mời các bạn cùng tìm hiểu các lý do:
 

 1. Chương trình học cùng hệ thống giáo dục Mỹ
   
 2. Toàn bộ các môn học tại Broward Vietnam được giảng dạy nguyên bản chương trình 2 năm đầu giáo dục của Mỹ với mã môn, course outline, tiêu chuẩn giảng viên được tuân thủ theo tiêu chuẩn của Broward College (trường đại học công lập Mỹ).
   
 3. Chương trình đào tạo tại Broward College được kiểm định vùng bởi SACSCOC. Broward Vietnam cũng đồng thời được approved. Việc có kiểm định vùng Mỹ là 1 trong những lý do quan trọng nhất giúp sinh viên Broward Vietnam có thể chuyển tiếp dễ dàng vào các đại học trải dài khắp các bang.
   
 4. Các bài thi đánh giá năng lực đầu vào tại Broward Vietnam theo đúng tiêu chuẩn của hệ thống giáo dục Mỹ, đồng thời tuân thủ theo yêu cầu của giáo dục Việt Nam. Điều này giúp sinh viên khi chuyển tiếp du học giai đoạn 2 năm cuối không cần thiết phải tham gia lại các bài thi năng lực đầu vào.
   
 5. Ngôn ngữ học tập 100% bằng tiếng Anh. Trong trường hợp sinh viên cần học bổ sung chương trình tiếng Anh học thuật thì điểm của chương trình này cũng sẽ được thể hiện trong bảng điểm chính thức của sinh viên. Bảng điểm này có thể thay thế các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS/ TOEFL... khi chuyển tiếp vào các đại học tại Mỹ.
   
 6. Sinh viên hoàn tất 2 năm đầu tại Broward Vietnam sẽ được cấp bằng Associate của Mỹ. Bằng này giúp sinh viên có rất nhiều lựa chọn và đặc quyền, ví dụ như:
   
  • Được hưởng chính sách ưu tiên nhập học/ học bổng từ hơn 45 trường đại học uy tín tại Mỹ, Canada, Thuỵ Sĩ... (một số trường cho phép sinh viên được học theo mức học phí dành cho sinh viên nội bang (thông thường bằng 1/2 hoặc 1/3 so với mức học phí dành cho sinh viên quốc tế).
    
  • Sinh viên có thể chọn ra làm việc để tích luỹ kinh nghiệm và tài chính trong 1-2 năm sau khi hoàn tất chương trình 2 năm đầu. Sinh viên có thể quay trở lại học hoàn tất 2 năm cuối bất kỳ lúc nào (Nhà trường khuyến khích nên hoàn tất chương trình 2 năm cuối không trễ hơn 3 năm để tối ưu năng lực tiếng Anh học thuật).
    
  • Sở hữu bằng Associate của Mỹ ngay sau 2 năm đầu giúp sinh viên tối ưu cơ hội làm việc trong các tình huống không thể học hoàn tất toàn bộ 4 năm đại học.
    
  • Việc sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm đầu, được trang bị kỹ năng lực tiếng Anh, nhận được các suất học bổng ưu tiên của các đại học uy tín tại Mỹ cũng là những lý do rất quan trọng giúp cho sinh viên được Lãnh sự quán/ Đại sứ quán Mỹ cấp visa du học Mỹ (visa F-1) để tiếp tục học 2 năm cuối đại học, thạc sĩ... cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với các diện du học khác. 

​------

BROWARD VIETNAM

 • TPHCM: 21 Lê Quý Đôn, P6, Q3
 • Hà Nội: 1 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotlines tư vấn thông tin:

 • Thầy Thuận: 090 897 9991
 • Cô Hân: 090 633 2001

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Lý do toàn bộ các môn học của Broward Vietnam có thể chuyển vào các đại học ở Mỹ

face

Đăng ký ngay !

icon dk