Admin | 22.05.2019

MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM LÀM “QUẢN LÝ THƯƠNG HIỆU”

Một hội thảo mang chủ đề “Business Administration – Giới thiệu về ngành Quản trị Kinh doanh” đã diễn ra tại khuôn viên campus Broward Vietnam thứ 7 (13/05/2017) vừa qua thu hút đông đảo học sinh/sinh viên và phụ huynh tham dự.

Bên cạnh những chia sẻ cởi mở của Tiến sĩ Nguyễn Quốc Toàn – Phó Tổng Giám đóc Phụ trách Tư vấn quản trị kinh doanh, tài chính, tư vấn chiến lược của tập đoàn tư vấn Ernst & Young Việt Nam về kinh nghiệm bản thân, thông tin khái quát về mô hình kinh doanh và ngành quản trị, cũng như chia sẻ của Tiến sĩ Mike Turner – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh tại Broward Vietnam về chương trình, môi trường và lộ trình học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại BCVN, học sinh và sinh viên còn được trở thành những nhà “Quản lý Thương hiệu” trong một trò chơi thú vị.

Thầy Nguyễn Quang Anh Chương – Giám đốc trường Broward Vietnam giải đáp một số thắc mắc của học sinh, sinh viên và phụ huynh

Trong hoạt động tập thể này đòi hỏi học sinh, sinh viên quan sát, nhận định những sản phẩm quen thuộc hàng ngày như nước ngọt CocaCola, kẹo M&M, nước suốt LaVie để rồi xác định đối tượng nhắm tới, độ tuổi, tinh thần và mục đích của thương hiệu. Trò chơi cũng mô phỏng một trong những hoạt động đa dạng dành cho sinh viên trong các lớp học tại Broward Vietnam. Hãy cũng ngắm lại một số hình ảnh tiêu biểu trong hội thảo vừa qua nhé