Mùa hè ở Florida | 2019

Hằng năm, vào những ngày giữa Tháng 6, khi các bạn học sinh lớp 12 đang trong giai đoạn nước rút cho kỳ thi THPT Quốc Gia, cũng là lúc sinh viên Broward Vietnam háo hức tự chuẩn bị, đóng gói hành lý của mình để bắt đầu hành trình học tập và trải nghiệm trên đất Mỹ.
 

"Summer Learning Trip" là chương trình được tổ chức hằng năm, dành riêng cho sinh viên đang theo học 2 năm đầu tại Phân hiệu quốc tế của Broward Vietnam. Mục tiêu của chương trình này bên cạnh việc học, còn giúp các bạn được tiếp xúc trực tiếp với môi trường học tập của chính mình trong 2 năm cuối. Khoảng thời gian 2 tuần không dài, nhưng những trải nghiệm này chắc chắn có thể giúp các bạn định hình cho mình phần nào sự chủ động, tự lập, và trưởng thành.
 

Điểm đến của mùa Hè năm nay là miền Nam nước Mỹ, chúng ta cùng theo dõi hành trình của các bạn sinh viên trẻ Broward Vietnam, sẽ được cập nhật mỗi ngày trên website và fanpage của trường nhé. 

---

NGÀY 1: KHỞI HÀNH
Tạm biệt người thân, bạn bè

Háo hức trước chuyến bay của hội bạn thân cùng lớp

 

Mùa Hè ở Florida | Ngày 1: Khởi hành
Cùng nhau lưu lại kỷ niệm

 

Mùa Hè ở Florida | Ngày 1: Khởi hành
Lần đầu sinh viên xa gia đình để học tập ở Mỹ

 

Mùa Hè ở Florida | Ngày 1: Khởi hành
Chuyến đi còn làm phụ huynh vui hơn cả học trò

 

Mùa Hè ở Florida | Ngày 1: Khởi hành
Háo hức ngày khởi hành

 

Mùa Hè ở Florida 2019 | Ngày 1: Khởi hành
Các nam sinh vẫn háo hức dù đã là lần thứ hai tham gia

 

Mùa Hè ở Florida | Ngày 1: Khởi hành
Tạm biệt bạn thân nhé!

 

Mùa Hè ở Florida | Ngày 1: Khởi hành
Giám đốc Broward Vietnam cũng đến tiễn học trò

 

Mùa Hè ở Florida | Ngày 1: Khởi hành
Đoàn sinh viên Broward Vietnam ngày khởi hành

 

Mùa hè ở Florida 2019
Transfer ở sân bay Doha, Qatar

 

Mùa hè ở Florida 2019
Hạ cánh tại thành phố Fort Laudedale an toàn

 

NGÀY 2-3: HELLO FLORIDA!

Ngày đầu tiên ngay sau khi hạ cánh an toàn tại thành phố Fort Lauderdale, sinh viên Broward Vietnam đã bắt đầu buổi học tập, trải nghiệm đầu tiên tại Pulix để tìm hiểu về chuỗi cung ứng: các công việc hậu cần, chăm sóc khách hàng, lưu kho, trưng bày... cũng như hiểu được tầm quan trọng của việc khảo sát nghiên cứu hành vi khách hàng.
 

 

Mùa hè ở Florida 2019
Một ngày trải nghiệm ở Publix Super Market

 

Tìm hiểu về chuỗi cung ứng của Publix

 

 
Mùa hè ở Florida 2019
Tìm hiểu các hoạt động hậu cần ở Publix

 

 

Mùa hè ở Florida 2019
Tìm hiểu hoạt động khảo sát hành vi khách hàng ở Publix

 

NGÀY 4: NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC Ở MỸ

Hôm nay là buổi học đầu tiên của sinh viên Broward Vietnam tại Mỹ. Các bạn trẻ được thầy Erwin và Claudia lái xe đến đón từ tận khách sạn vì cơn mưa lớn buổi sáng (không thể không yêu trường vì những tình cảm mà thầy cô ở đây dành cho sinh viên Việt Nam mình phải không nào?).

Ngày đầu tiên ở trường có rất nhiều điều thú vị, được gặp thầy David Moore, thầy Chad Steward, thầy Scott, lại còn được gặp và cùng ăn trưa với rất nhiều bạn sinh viên từ nhiều quốc gia nữa.

Các bạn sinh viên gặp gỡ thầy David Moore
Các bạn sinh viên gặp gỡ thầy David Moore

 

Lớp học đầu tiên với các bạn sinh viên Quốc tế

 

Gặp gỡ thầy Chad Stewart

 

Chụp ảnh lưu niệm với thầy Chad Steward và thầy Scott.

 

NGÀY 5: GẶP GỠ CHỦ TỊCH GREYGORY ADAM HAILE

Hôm nay sinh viên Broward Vietnam sẽ đến Broward FAU để tham quan Student life và student affairs (các hoạt động dành cho sinh viên) và President Department (văn phòng chủ tịch). Tại đây các bạn được gặp rất nhiều thầy cô quen thuộc đã từng nhiều lần về thăm Broward Vietnam. Đặc biệt vinh dự là các bạn được gặp ngài chủ tịch Gregory Adam Haile, dù chỉ trong ít phút.
 

Hôm nay đoàn cũng được gặp gỡ các bạn sinh viên đến từ Broward Brazil tại campus của Broward Floria. Các bạn ấy là thế hệ đầu tiên của BC Brazil đó!

Trước đó vào buổi sáng, các bạn thanh niên quyết định sẽ dành thời gian để tham quan NSU Art Museum và quyết pose đủ... 6,000 kiểu ảnh với hơn 6,000 tác phẩm nghệ thuật đương đại trước khi đến trường học. Buổi sáng nắng đẹp như thế này không đi đâu thì thật tiếc!

Sinh viên vinh dự được gặp chủ tịch Gregory Adam Haile

 

Thăm quan khu vực Student Affairs

 

Tham quan NSU Art Museum

 

NGÀY 6: NĂNG ĐỘNG Ở TIGERTAIL

Nhịp sống của các bạn sinh viên Broward Vietnam tại Mỹ hôm nay đã dần quen với nếp sống của anh chị du học sinh đang học tập tại đây.
 

Buổi sáng ở giảng đường, khác với những ngày học bình thường: hôm nay sau giờ học đoàn thầy Chad Steward - Phụ trách điều phối các phân hiệu quốc tế đến thăm và hướng dẫn kỹ năng Research và cách sử dụng thư viện online khổng lồ của Broward College. Cùng trong buổi sáng, đoàn được Ms. Kim Nguyễn (người Mỹ gốc Việt) đến thăm và chia sẻ, giải đáp về cuộc sống của người Việt tại Mỹ.
 

Buổi chiều nắng đẹp, các bạn sinh viên được thoả sức vận động, thi thố ở nhiều bộ môn thể thao và giải trí ở khu Tigertail như rock climbing, chèo thuyền kayak...
 

Những chiếc pizza, thưởng thức bên bờ biển là bữa tiệc của các anh chị hướng dẫn đặc biệt chuẩn bị cho các sinh viên sau một ngày hoạt động hết công suất mà vui không thể tả!

Các Seahawkies tham gia các hoạt động ngoài trời thú vị ở Tigertail

 

Thử sức với Rock Climbing

 

Chèo thuyền Kayak

 

Pizza party sau hoạt động

 

(Còn tiếp)

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

Mùa hè ở Florida | 2019

face

Đăng ký ngay !

icon dk