Nhật ký hành trình trải nghiệm 2 tuần Summer Learning Trip của sinh viên Broward Vietnam (phần 1)

Mùa hè, mùa của những chuyến đi, đi để trải nghiệm, đi để học hỏi và gắn kết với nhau. Và các bạn sinh viên của Broward Vietnam cũng đã có những chuyến đi trải nghiệm như thế. Với 2 tuần học tập tại trụ sở chính Broward College, Florida Hoa Kỳ, các bạn đã có chuyến hành trình khám phá và những kỉ niệm đẹp tại đây. Hãy cùng xem qua nhật ký chuyến đi của các bạn sinh viên Broward Vietnam nhé.

D-Day: Trước giờ G khởi hành tại sân bay Tân Sơn Nhất để đến với nước Mỹ, các bạn đã có những giây phút chia tay đầy cảm động với gia đình và người thân.

Cô Sương, mẹ của bạn Kiều Oanh chia sẻ: “Nhờ có chương trình học hè này, cô có khoảng thời gian để làm quen trước với việc Oanh học xa nhà và gia đình cũng chuẩn bị trước tâm lý. Nếu sau này Oanh chuyển tiếp 2 năm sang Mỹ thì cô và gia đình cũng bớt nhớ hơn”.

Gia đình Kiều Oanh chụp ảnh trước giờ G của chuyến đi

Trong chuyến đi lần này, Broward Vietnam có 13 bạn sinh viên đã nhận được visa và tham gia chương trình Summer Learning Trip

Sau hơn 30h di chuyển và quá cảnh tại Dubai, sinh viên Broward Vietnam đã đáp xuống sân bay Quốc tế Fort Lauderdale, Hoa Kỳ trong sự chào đón của thầy Erwin – General Manager trung tâm Lingua, một trong những đối tác của Broward College, Hoa Kỳ.

Day 1: Ngày đầu tiên của chuyến hành trình này, các bạn được đi tham quan khuôn viên trường Broward College, nơi các bạn sẽ theo học 2 tuần tại đây. Cảm giác bỡ ngỡ và xen lẫn tự hào của Đỗ Trúc Uyên trong lần đầu tiên bước chân đến ngôi trường trong mơ của mình. Cô bạn chia sẻ: “Trước đây em chỉ nhìn thấy trường Broward College qua hình ảnh và video trên mạng. Nên lần đầu tiên khi bước chân đến đây em đã không khỏi thích thú. Trường to và hoành tráng hơn em hình dung rất nhiều. Cơ sở vật chất của trường cũng vừa mới được nâng cấp nên nhìn mới và hiện đại”

Cơ sở vật chất tại Broward College Hoa Kỳ, mà các bạn sinh viên sẽ được học tập tại đây trong 2 tuần

Buổi chiều, các bạn cũng không quên tranh thủ đi dạo, ngắm bờ biển Fort Lauderdale, được mệnh danh là “Venice của Mỹ”. Thời tiết những ngày này tại Florida cũng ấm áp và mát mẻ.

Day 2, 3, 4: Những ngày tiếp theo đó là chuỗi ngày học tập của các bạn tại Broward College. Tại đây, các bạn sinh viên Broward Vietnam sẽ học cùng với các bạn sinh viên Quốc tế đến từ các Trung tâm Broward College trên thế giới như: Tây Ban Nha, Argentina, Uruguay, Colombia …

Sau những giờ học là khoảng thời gian giải lao, vui chơi cùng với các bạn sinh viên Quốc tế.

Cuối ngày học đầu tiên, các bạn sinh viên Broward College Vietnam đã có cơ hội gặp gỡ Dr. David Armstrong – hiệu trưởng tiền nhiệm trường Broward College, Hoa Kỳ, Dr. David Moore – Phó Chủ tịch phụ trách Giáo dục Quốc tế của Broward College và Dr. Dianne Ruggiero – Phụ trách Điều phối Trung tâm Quốc tế của Broward College đến thăm và giao lưu.

Sinh viên Broward Vietnam chụp hình lưu niệm với các thầy cô giảng viên của trường Broward College Hoa Kỳ

Hẳn các bạn vẫn còn nhớ Trần Minh Nguyệt, cô sinh viên của Broward Vietnam nhận được học bổng 100% chuyển tiếp sang Broward College Hoa Kỳ. Minh Nguyệt cùng một số cựu sinh viên của Broward Vietnam hiện đang theo học Broward College Hoa Kỳ cũng đã tranh thủ thời gian để đến gặp mặt và giao lưu với các sinh viên trong chuyến đi này.

Dưới đây là một số hình ảnh của các bạn sinh viên Broward Vietnam trong tuần học tập đầu tiên của chuyến đi Summer Learning Trip:

Khoảng thời gian đi tham quan, mua sắm và ăn uống cùng nhau tại thành phố Fort Lauderdale, quê hương của Broward College Hoa Kỳ

 

Một tuần trôi qua thật nhanh, với rất nhiều hoạt động thú vị của sinh viên Broward Vietnam. Hãy cùng chờ đón xem những điều mới mẻ dành cho các bạn ấy trong nhật ký tuần 2 sắp ra nhé!

Xem thêm:

Nhật ký hành trình trải nghiệm 2 tuần Summer Learning Trip của sinh viên Broward Vietnam (phần 2)

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

Nhật ký hành trình trải nghiệm 2 tuần Summer Learning Trip của sinh viên Broward Vietnam (phần 1)

face

Đăng ký ngay !

icon dk