Tin tức

24

08

Online Tutoring - công cụ “Dạy kèm trực tuyến” đặc quyền dành cho sinh viên Broward.

Admin | 24.08.2021

Bạn gặp khó khăn trong việc theo kịp bài học trên lớp, thắc mắc bài vở chưa biết hỏi cùng ai?

 

Trong quá trình học tập tại Broward Vietnam, bên cạnh các giờ giảng chính khóa trên lớp, sinh viên có thể tìm đến sự giúp đỡ của các giảng viên ngoài giờ học, học theo nhóm cùng bạn bè, nhờ sự trợ giúp của đội ngũ Mentoring Team tại Việt Nam và ngoài ra vẫn còn một công cụ đặc quyền mà có thể bạn chưa biết đến, đó chính là “Gia sư trực tuyến - Online Tutoring”. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về định nghĩa, cách truy cập, hướng dẫn sử dụng và một số tính năng đặc biệt của công cụ này. 

 

Vậy Online Tutoring là gì?

 

Cụm từ “Online Tutoring” được hiểu theo tiếng Việt như “Gia sư/dạy kèm trực tuyến”,  và đúng như tên gọi của công cụ này, đây là một dịch vụ hỗ trợ dạy kèm trực tuyến được thiết kế bởi Broward College, nhằm tập hợp đội ngũ bao gồm những giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên chuyên ngành đến từ nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau để hỗ trợ các bạn sinh viên gặp khó khăn trong các vấn đề học tập thông qua những giờ dạy kèm trong các môn học theo đúng thế mạnh, chuyên môn của các “gia sư”. Và dịch vụ này hoàn toàn không tính phí!.

 

Làm sao để truy cập được vào Online Tutoring?

 

Để có thể trải nghiệm công cụ đặc quyền này, đầu tiên sinh viên cần truy cập vào website của Broward College: https://www.broward.edu/ và đăng nhập tài khoản sinh viên được nhà trường cấp tại mục Login. 


 

 

Tiếp theo, sau khi đăng nhập thành công, màn hình sẽ hiển thị giao diện Broward College One Access - trang chủ chính bao gồm các công cụ tiện ích của trường Broward College. Các bạn sinh viên cần thực hiện truy cập vào mục Company: Everything để được hiển thị đầy đủ nhất các công cụ được cung cấp. 

 

Biểu tượng Online Tutoring sẽ hiển thị như bên dưới (Lưu ý: biểu tượng này chỉ hiển thị khi sinh viên đang có kỳ học tại trường Broward và sẽ hiển thị trong suốt thời gian chính thức của học kỳ theo lịch tại Broward College, Florida).

 


 

Bạn có bao nhiêu giờ học để sử dụng tại Online Tutoring?

 

Mỗi bạn sinh viên Broward sẽ có 10 giờ để sử dụng Online Tutoring trong thời gian một học kỳ (Xuân, Hè hoặc Thu theo lịch học của Broward College, Florida). Đồng thời, các bạn sinh viên có thể theo dõi số giờ còn lại của mình được hiển thị ngay trên giao diện chính của Online Tutoring. Thời gian này sẽ được hệ thống tự động ghi nhận và giảm trừ dần khi bạn sử dụng những tính năng của Online Tutoring. 

 


 

Online Tutoring có những tính năng đặc quyền nào?

 

Có 5 tính năng được hiển thị bao gồm: Connect, Schedule, Submit, Take và Join miễn phí dành cho các bạn sinh viên. Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu về cách sử dụng của mỗi tính năng nhé!

 

 1. Connect with a tutor now: Tính năng liên hệ ngay với các gia sư trực tuyến bất kỳ đang có giờ làm việc để giải đáp thắc mắc của bạn trong thời gian nhanh nhất.

 

Để buổi học được diễn ra hiệu quả, các bạn sinh viên cần thực hiện một số yêu cầu:

 • Hoàn thành các câu hỏi khảo sát để giúp gia sư biết được bạn đang cần hỗ trợ như thế nào, bao gồm: ngành học, chủ đề, hình thức trao đổi qua tin nhắn hay giao tiếp trực tiếp. 
 • Điền những câu hỏi/tài liệu liên quan mà sinh viên cần được giải đáp thông qua khung văn bản hoặc mục chia sẻ tệp. 

 

Sau đó, nhấp vào mục Connect, bạn sẽ được hệ thống kết nối đến gia sư tương ứng với thông tin mà bạn đã cung cấp trong thời gian sớm nhất có thể. 

 


 

Lưu ý:

 • Giờ học sẽ được tính dựa trên độ dài cuộc trò chuyện thực tế giữa gia sư và sinh viên. 
 • Chi tiết cuộc trò chuyện sẽ được gửi riêng đến email sinh viên sau mỗi lần hoàn thành buổi học với gia sư.

  

 1. Schedule a tutoring session: Tính năng hẹn lịch trước với các gia sư mà bạn mong muốn thông qua kênh thông tin được cung cấp trên Online Tutoring. 

 

Tại Online Tutoring, đội ngũ gia sư đều là những giảng viên, gia sư đã được đánh giá cao về chất lượng cũng như kinh nghiệm đến từ nhiều trường đại học danh tiếng tại Mỹ và một số quốc gia khác, vì thế các bạn sinh viên có thể yên tâm về kiến thức và hiệu quả trong quá trình học. Tương tự, các bạn cần chọn ngành học/môn học để hệ thống có thể hiểu và giúp bạn chọn lọc gia sư tốt hơn. 

 

Các gia sư có liên quan đến chuyên ngành bạn chọn sẽ được hiển thị trên màn hình, bạn có thể xem thông tin cũng như đánh giá về gia sư để lựa chọn cho mình một gia sư phù hợp và có liên quan nhiều nhất đến thắc mắc của bạn.

 

Sau khi tìm ra được được gia sư phù hợp, sinh viên tiếp tục với mục Schedule.


 

 

Màn hình sẽ hiện ra khung thời gian cụ thể của gia sư bạn chọn, với ô màu xanh là thời gian trống của gia sư. Sinh viên sẽ chọn lựa cho mình khung thời gian phù hợp và thực hiện lại các thao tác hoàn thành yêu cầu như đã mô tả ở phần Connect

 

Lưu ý: 

 • Lịch hiển thị sẽ theo khung giờ Mỹ, các bạn sinh viên cần chủ động đổi sang khung giờ Việt Nam để thuận tiện cho sinh viên cũng như gia sư trong lớp học.        . 
 • Giờ học sẽ được tính dựa trên độ dài cuộc trò chuyện thực tế giữa gia sư và sinh viên. 
 • Chi tiết cuộc trò chuyện sẽ được gửi riêng đến email sinh viên sau mỗi lần hoàn thành buổi học kèm.

 

 

 1. Submit a paper for review: Tính năng hỗ trợ sửa bài tập cho sinh viên.

 

Tại mục này, sinh viên cần phải hoàn thành các câu hỏi trong biểu mẫu có sẵn cũng như có thể chia sẻ tệp bài làm để gia sư hiểu được rõ nhất tình trạng của sinh viên và đảm bảo tính hiệu quả trong quá trình sửa bài. Sau khi gửi tài liệu đi, sinh viên sẽ nhận lại hồi âm về thắc mắc trong vòng 12 tiếng (tùy thuộc vào thời gian làm việc và số lượng bài gửi đến cho các gia sư trực tuyến). 

 

Lưu ý:

 • Bài viết càng rõ và cụ thể sẽ mang tính hiệu quả cao hơn. 
 • Bài hồi âm thường sẽ được trả về tại outlook trên BCOnelogin. 
 • Giờ học được tự đồng trừ đi cho mỗi lần sửa bài tập trong mục này là 50 phút. 


 

 

 1. Take a practice quiz: Tính năng làm bài kiểm tra thử giúp các sinh viên củng cố lại kiến thức trước mỗi kỳ thi.

 

Để chuẩn bị thật tốt cho việc ôn tập và rèn luyện kiến thức, sinh viên truy cập vào mục Take để ôn luyện thông qua các bài kiểm tra câu hỏi của môn học mà bản thân cảm thấy chưa tự tin hoặc môn học bạn đang chuẩn bị có bài kiểm tra. Những gói câu hỏi này phong phú trên mọi lĩnh vực khác nhau, nhằm mang lại sự đa dạng trong việc trau dồi kiến thức giúp sinh viên có thể cải thiện điểm số một cách tốt nhất. 

 

Lưu ý: 

 • Kết quả sẽ có liền sau khi sinh viên hoàn thành bài kiểm tra thử. 
 • Giờ học sẽ được tự động trừ đi tương ứng với thời lượng của bài kiểm tra sau mỗi lần tham gia kiểm tra thử. 


 

 

 1. Join a meeting space: Không gian gặp gỡ và sáng tạo cùng gia sư và bạn bè. 

 

Tại meeting space, sinh viên hoàn toàn có thể tạo ra không gian bàn luận và hoạt động cùng với bạn bè hoặc gia sư của Broward thông qua các phiên gọi video nhóm. Các bạn có thể tự thiết lập phòng cho dự án riêng của mình và kêu gọi những ai có cùng quan tâm về vấn đề này. Ở tính năng này, tối đa 50 người sẽ cùng tham gia làm việc và học tập cùng nhau. Đây cũng là một giải pháp tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên có thêm không gian và thời gian trao đổi kiến thức để giải quyết những vướng mắc trong những dự án và bài tập nhóm. 

 


 

 

Vậy là chúng ta đã vừa tìm hiểu về Online Tutoring, chúc các bạn sinh viên sẽ tận dụng công cụ học tập này thật hiệu quả để gia tăng trải nghiệm học tập và đạt được kết quả tốt nhất!

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Online Tutoring - công cụ “Dạy kèm trực tuyến” đặc quyền dành cho sinh viên Broward.

face

Đăng ký ngay !

icon dk