Tin tức

23

05

OPEN DAY 12.4.15 CÙNG KHỞI ĐỘNG HÀNH TRÌNH VÚT BAY

Admin | 23.05.2019

OPEN DAY Khời động hành trình vút bay – Hành trình ngày Chủ nhật 12.4 của các bạn học sinh THPT Ngô Quyền và THPT Phước Kiểng diễn ra vô cùng hào hứng tại Tòa nhà Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ. Đây là dịp để các bạn học sinh lớp 12 được trải nghiệm một ngày làm sinh viên và chủ động hơn trước quyết định học tập tương lai của mình.

Hành trình của các em sẽ gồm nhiều chặng đường: bắt đầu tham quan thư viện, phòng học, tham quan khu văn phòng nhà trường, quan sát và tham gia và các hoạt động tại khu thực hành Nhà hàng Khách sạn; ở mỗi chặng các em sẽ được nghe những chia sẻ từ các bạn sinh viên đang học tập tại trường.

Chặng đầu tiên là Thư viện trường. Thư viện Broward College với hơn 8000 đầu sách tham khảo trong và ngoài nước là nơi cung cấp nguồn thông tin đa dạng, cập nhật cho các bạn sinh viên. Các đầu sách nước ngoài được cập nhật thường xuyên từ phía nhà trường và Broward College Florida. Thư viện có trang bị máy tính để tra cứu dữ liệu trên thư viện online.

Chào đón các em trong chặng chặn tiếp theo là niềm tự hào Broward College – Đinh Gia Hoàng Tấn Nghĩa với học bổng 100% từ Broward Florida Hoa Kỳ. Tấn Nghĩa đã cùng các em học sinh tìm hiểu về hệ thống phòng học tại trường với nhiều hình infographic sinh động thú vị về các ngành Quản trị Kinh Doanh và Quản trị Du lịch & Khách sạn.

Nổi bật với các ngành đào tạo chính là Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Đại học Broward -Trung tâm Quốc tế tại Việt Nam chú trọng đào tạo các kỹ năng thực tế với khu Thực hành tân tiến bậc nhất tiêu chuẩn Quốc tế ngay tại trường, được trang bị đầy đủ trang thiết bị và hệ thống giáo cụ chuyên nghiệp phù hợp với chương trình đào tạo.

Trong ngày hội Open Day, các bạn học sinh đã có cơ hội tham quan toàn bộ khu thực hành được mô phỏng cụ thể theo từng bộ phận của ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn như Bộ phận phòng buồng, Lễ tân, Bar, Nhà hàng…… Đặc biệt các bạn học sinh còn được tham dự một lớp học pha chế rất thú vị và thưởng thức những món mocktail hấp dẫn ngay tại quầy Bar của khu Thực hành.

Ngoài những trải nghiệm thực tế thú vị, các bạn học sinh còn có một buổi trò chuyện với nhiều thông tin bổ ích với Tiến sĩ Nguyễn Quốc Toàn là Chủ tịch Hội đồng Thành viên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ – tập đoàn sở hữu Đại học Broward -Trung tâm Quốc tế tại Việt Nam và Cao đẳng Việt Mỹ (APC) về cách lựa chọn ngành học phù hợp, ưu thế của Đại học Broward -Trung tâm Quốc tế tại Việt Nam so với các trường Cao đẳng Đại học trong nước, chương trình tuyển sinh, chia sẻ về nhu cầu nhân sự cũng như yêu cầu tuyển dụng của đối tác doanh nghiệp. Trong đó, một trong những cam kết của nhà trường về chất lượng đào tạo là đảm bảo kiến thức chuyên môn, tiếng Anh và tác phong chuyên nghiệp cho sinh viên khi tốt nghiệp, giúp mở rộng con đường thăng tiến với nghề nghiệp tương lai của các bạn tại các doanh nghiệp lớn.

Các bạn học sinh xem ra rất hứng thú với Đại học Broward -Trung tâm Quốc tế tại Việt Nam, BTEC và Cao đẳng Việt Mỹ. Rất nhiều câu hỏi đã được các tư vấn viên, sinh viên và nhân viên BC nhiệt tình giải đáp

Trải nghiệm được trọn vẹn hơn khi các bạn học sinh có khoảng thời gian thật sự trở thành sinh viên khi tham gia lớp học thử về Truyền thông và Kỹ năng Teamwork
 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

OPEN DAY 12.4.15 CÙNG KHỞI ĐỘNG HÀNH TRÌNH VÚT BAY

face

Đăng ký ngay !

icon dk