Phụng Duyên và Trâm Anh - đôi bạn thân cùng chinh phục visa du học F1

Được cấp visa Mỹ diện F1 để học tập tại Mỹ luôn là mong muốn của rất nhiều sinh viên Broward Vietnam sau khi hoàn thành chương trình 2 năm đầu đại học. Ngày hôm nay, Broward Vietnam nhận được tin vui liên tiếp đến từ đôi bạn thân Phạm Mỹ Phụng Duyên và Nguyễn Ngọc Trâm Anh, tin vui là 2 bạn sẽ lại tiếp tục đồng hành cùng nhau trên đất Mỹ vì đã chính thức được Lãnh sự quán Mỹ cấp visa F1 để tiếp tục học Năm 3 và Năm 4 tại Đại học Cincinnati.

 

Phạm Mỹ Phụng Duyên

 

 

Hành trình có được visa F1 của Phụng Duyên từ đầu đã gặp nhiều trở ngại khi hai lần liên tiếp bị từ chối từ Lãnh sự quán Mỹ trong khoảng thời gian học tập THPT.

Phụng Duyên sau đó đã quyết định đăng ký theo học tại Broward Vietnam chuyên ngành Quản trị Kinh doanh để ấp ủ ước mơ được du học tại Mỹ. Trong quá trình học tại Broward Vietnam, cơ hội cũng đã đến với Phụng Duyên khi bạn được cấp visa B2 để tham gia chuyến học hè 2 tuần tại Florida, Mỹ do Broward Vietnam tổ chức.
Sau chuyến đi đó, Phụng Duyên đã tự tin hơn rất nhiều và gạt bỏ được nỗi lo lắng khi bước vào cánh cổng của Lãnh sự Quán Mỹ. Và sau khi hoàn thành xong bằng Associate tại Broward Vietnam, Phụng Duyên đã quyết định chuyển tiếp sang Đại học Cincinnati với chuyên ngành Operation Management và nhận được học bổng "Merit Scholarship" trị giá $10,000/ năm cùng cô bạn thân Trâm Anh.
 

Nguyễn Ngọc Trâm Anh
 

 

Cùng với Phụng Duyên, Trâm Anh đã chinh chiến khắp các nẻo đường trong suốt 2 năm học đầu đại học: từ những chuyến du học ngắn ngày vào mùa hè tại Mỹ, những chuyến bonding day gắn kết trên khắp các nẻo đường ở Việt Nam, cho đến những hoạt động ở trường học...

Trâm Anh cũng quyết định chuyển tiếp tới Đại học Cincinnati và được hưởng học bổng "Merit Scholarship" trị giá $10,000/ năm để chuyển vào học chuyên ngành Operation Management mùa Fall này.
 

Dưới đây là một số hình ảnh về đôi bạn cùng tiến này:

 

Chuyến du học hè tại bang Florida, Mỹ của Trâm Anh và Phụng Duyên

Chuyến du học hè tại bang Florida, Mỹ của Trâm Anh và Phụng Duyên

Thầy cô và các anh chị nhân viên của trường chúc 2 em luôn thật nhiều sức khoẻ, nỗ lực không ngừng trong việc học của mình tại University of Cincinnati, và nhất là sẽ gắn kết hơn thêm cho tình bạn đẹp của 2 em trên đất Mỹ nhé.

 

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

Phụng Duyên và Trâm Anh - đôi bạn thân cùng chinh phục visa du học F1

face

Đăng ký ngay !

icon dk