S.A.T – Đội ngũ đại sứ sinh viên đầy tài năng và nhiệt huyết chính thức “trình làng”

S.A.T – Đội ngũ đại sứ sinh viên đầy tài năng và nhiệt huyết chính thức “trình làng”

Broward Vietnam vừa tổ chức buổi giới thiệu và thành lập đội ngũ Đại sứ Sinh viên (Student Ambassador Team – S.A.T) với không khí trang trọng nhưng cũng không khém phần nhiệt huyết vào thứ sáu vừa qua (08/12)

Đội ngũ đại sứ sinh viên là một nhóm các sinh viên ưu tú và năng động được tuyển chọn kĩ lưỡng với sứ mệnh mang hình ảnh của một sinh viên Broward  Vietnam chuẩn mực đến với các phụ huynh, học sinh THPT, các vị khách quý cũng như các tổ chức bên ngoài nhà trường.

Tham gia vào buổi lễ ra mắt, các S.A.T-ers đã được phổ biến về mục đích thành lập, sứ mệnh, trách nhiệm cũng như quyền lợi khi tham gia vào đội ngũ đại sứ sinh viên. Với cương vị là một đại sứ sinh viên, các bạn đóng vai trò như gương mặt thương hiệu của Broward Vietnam trong tất cả các sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài trường. Vì vậy, các bạn có trách nhiệm phải duy trình hình ảnh một sinh viên ưu tú với thành tích học tập tốt cũng như năng nổ tham gia vào các hoạt động sinh viên và hoạt động ngoại khóa. Bên cạnh đó, các bạn cũng được hưởng những lợi ích vô cùng lớn khi tham gia vào đội ngũ đại sứ sinh viên như thêm phần kinh nghiệm và hoàn thiện lí lịch của bản thân, nhận chứng nhận và nhiều đãi ngộ từ nhà trường.

Cùng với nghi thức kí bản cam kết thực hiện tốt vai trò đại sứ, các bạn sinh có mặt tại buổi lễ đã chính thức trở thành đại sứ đại diện cho toàn thể sinh viên của Broward Vietnam cùng với sự hân hoan chào đón từ chính các sinh viên và nhân viên của nhà trường.

Hi vọng rằng trong tương lai, với sự nhiệt huyết và năng động của các đại sứ sinh viên, hình ảnh của Broward Vietnam sẽ đến gần hơn tới các bạn học sinh THPT, các phụ huynh và các tổ chức trên toàn quốc!
 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

S.A.T – Đội ngũ đại sứ sinh viên đầy tài năng và nhiệt huyết chính thức “trình làng”

face

Đăng ký ngay !

icon dk