Tin tức

04

10

Seminar và tham vấn trực tiếp cùng University of Cincinnati

Admin | 04.10.2022

Buổi chia sẻ của University of Cincinnati đã khép lại U.S. Transfer Partner Week của Broward Vietnam. Ngoài các chương trình học thuật, các bạn sinh viên cũng rất quan tâm đến chương trình Co-op (Thực tập hưởng lương), thông tin tuyển sinh, các chương trình học bổng,...

 

 

 

Cùng điểm lại một số thông tin quan trọng từ University of Cincinnati nhé:

 

  • University of Cincinnati sáng lập chương trình Co-op từ năm 1906, và liên tục được đánh giá là chương trình Thực tập hưởng lương bậc Đại học top 4 trong toàn nước Mỹ và top đầu trên thế giới. Sinh viên có thể làm việc với các công ty đối tác của trường và nhận mức lương đến 10,000 USD mỗi kỳ. Đây còn là cơ hội rất tốt để sinh viên tạo kết nối trong lĩnh vực nghề nghiệp các em đang theo đuổi.
  • Một trong những chương trình học đặc biệt của University of Cincinnati được rất nhiều sinh viên Broward Vietnam lựa chọn khi chuyển tiếp du học là Nghiên cứu liên ngành - sinh viên có thể lựa chọn các môn học từ nhiều ngành, tích hợp nhiều quan điểm và phương pháp luận. Ngoài ra, University of Cincinnati là 1 trong top 50 trường marketing chất lượng tại Hoa Kỳ. Trường cũng đào tạo ngành Business Data Analytics, một trong những ngành nổi bật hiện nay.
  • University of Cincinnati có chính sách học bổng thành tích học tập từ 5,000 USD đến 15,000 USD cho sinh viên chuyển tiếp du học.

 

 

 

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Seminar và tham vấn trực tiếp cùng University of Cincinnati

face

Đăng ký ngay !

icon dk