Tin tức

23

05

Sinh viên Broward College đạt mức thu nhập cao nhất Florida

Admin | 23.05.2019

Theo nghiên cứu tài chính mới của the Florida Department of Education, Sinh viên tốt nghiệp Broward College không chỉ đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động mà còn làm ra được nhiều tiền hơn trong năm đầu tiên đi làm, nhiều hơn hẳn những sinh viên trường khác với cùng bằng cấp. Dựa trên kết quả của sự hợp tác giữa chính quyền bang Florida và College Measures, báo cáo này ghi lại các chuyển biến trong tiền lương trung bình năm đầu tiên của sinh viên tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục đại học hai năm và bốn năm.

Báo cáo được chia thành từng loại bằng cấp cụ thể, ghi lại những sinh viên tốt nghiệp với bằng Associate Degree tại Broward College đang có thu nhập cao hơn con số trung bình của Bang. Trung bình thu nhập trong năm đầu tiên của sinh viên tốt nghiệp bằng Associate in Arts (A.A) là $27,712, nhiều hơn con số của toàn Bang là $26,504. Nhiều hơn nữa, 84% sinh viên tốt nghiệp tại Broward College với bằng Associate in Science Degrees (A.S.) đều có việc làm và dành vị trí cao nhất về thu nhập, với mức lượng $49,970, nhiều hơn con số trung bình của toàn Bang là $45,060. Về sinh viên tốt nghiệp bằng Associate in applied science (AAS), đặc biệt là bằng A.A.S trong lĩnh vực Quản trị Kinh Doanh (Business Administration), họ có thu nhập cao hơn các sinh viên tốt nghiệp của các trường Đại học khác tối thiểu là $10,000.

Cho các chứng chỉ về Postsecondary Adult Vocational (PSAV), không tín chỉ, chương trình đào tạo nghề, Sinh viên tốt nghiệp Broward College xếp hạng cao nhất về thu nhập trong toàn Bang Florida, với con số thu nhập năm đầu tiên là $53,366. Chứng chỉ về Thi hành luật cũng cao nhất với mức thu nhập của sinh viên tốt nghiệp là $59,092.

“Thông qua nghiên cứu về các xu hướng công việc, nhà trường cam kết đào tạo sinh viên với những kỹ năng cần thiết để trở thành những người đóng góp có giá trị cho các lĩnh vực có nhu cầu cao,” phó chủ tịch phụ trách nghề nghiệp và kỹ thuật giáo dục, tiến sĩ Mildred Coyne chia sẻ. “Sự công nhận này diễn tả những ảnh hưởng tích cực của các chương trình tại Broward College về sự thành công của các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi”.

(Nguồn: Broward.edu)

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Sinh viên Broward College đạt mức thu nhập cao nhất Florida

face

Đăng ký ngay !

icon dk