Tin tức

23

05

Sinh viên Broward College đạt mức thu nhập cao nhất Florida

Admin | 23.05.2019
 

Theo nghiên cứu tài chính mới của the Florida Department of Education, Sinh viên của Broward College tốt nghiệp từ nhiều chương trình học khác nhau (chương trình A.A.S, A.S, AA, Bachelor...) không chỉ đáp ứng nhu cầu của tuyển dụng của các doanh nghiệp tại Mỹ và các nước, mà mức lương sinh viên được hưởng trong năm đầu tiên đi làm cao hơn hẳn những sinh viên tốt nghiệp từ các trường khác trong khu vực với cùng loại bằng cấp. Báo cáo này đã ghi lại các chuyển biến trong mức tiền lương trung bình năm đầu tiên của sinh viên tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục đại học hai năm và bốn năm (khảo sát hợp tác giữa chính quyền bang Florida và College Measures).

 

 

Báo cáo được chia thành từng loại bằng cấp cụ thể, theo đó, những sinh viên tốt nghiệp với bằng Associate Degree tại Broward College đang có thu nhập cao hơn con số trung bình tại bang Florida. Mức lương trung bình thu nhập trong năm đầu tiên của sinh viên Broward đã hoàn tất bằng Associate in Arts (A.A) là $27,712, mức lương này cao hơn nhiều so với mức lương bình quân của toàn bang là $26,504. Ngoài ra, 84% sinh viên tốt nghiệp tại Broward College với bằng A.S đều có việc làm và dành vị trí cao nhất về thu nhập, với mức lương $49,970, cao hơn khá xa với mức thu nhập trung bình của toàn bang là $45,060. Riêng đối với nhóm sinh viên tốt nghiệp bằng Associate in Applied Science (A.A.S), đặc biệt là bằng A.A.S trong lĩnh vực Quản trị Kinh Doanh (Business Administration) có thu nhập cao hơn các sinh viên tốt nghiệp của các trường Đại học khác tối thiểu là $10,000.
 

Đối với sinh viên theo học các chứng chỉ về Postsecondary Adult Vocational (PSAV), các chương trình đào tạo nghề tại Broward College được xếp hạng cao nhất về thu nhập trong toàn Bang Florida, với con số thu nhập năm đầu tiên là $53,366. Trong số đó, chứng chỉ về Thi hành Luật đạt mức thu nhập cao nhất là $59,092. Đây là mức thu nhập rất ấn tượng.
 

“Thông qua nghiên cứu về các xu hướng công việc, nhà trường cam kết đào tạo sinh viên với những kỹ năng cần thiết một cách kỹ lưỡng và cập nhật đổi mới liên tục để sinh viên tốt nghiệp của trường trở thành những người có thể đóng góp giá trị cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực quan trọng”, Phó chủ tịch phụ trách nghề nghiệp và kỹ thuật giáo dục - Tiến sĩ Mildred Coyne đã chia sẻ. 

(Nguồn: Broward.edu)

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Sinh viên Broward College đạt mức thu nhập cao nhất Florida

face

Đăng ký ngay !

icon dk