Tin tức

15

12

Sinh viên Broward College xuất sắc nhận được học bổng giá trị cao nhất của ĐH Cincinnati tại Mỹ

Admin | 15.12.2020

1.    Giới thiệu đại học Cincinnati, Mỹ:

University of Cincinnati (UC hoặc Cincinnati) là đại học công lập về nghiên cứu tọa lạc tại Cincinnati, Ohio. Được thành lập vào năm 1819 với tên gọi Cincinnati College, đây là viện nghiên cứu chuyên sâu về giáo dục lâu đời nhất của Cincinnati và có khoảng 44,000 sinh viên theo học hàng năm. Điều đó đã mang lại danh tiếng và Cincinnati được công nhận là đại học lớn thứ 02 bang Ohio.

dai hoc cincinati my du hoc hoc bong

Xếp hạng của The University of Cincinnati năm 2020 là #139 Đại học Quốc gia Hoa Kỳ.

2.     Sinh viên Broward chinh phục học bổng:

Tháng 12 này, Broward Vietnam đã liên tiếp nhận được tin vui từ ba sinh viên của trường – Đặng Lâm Gia Bảo, Đặng Lưu Hoàng Oanh và Nguyễn Thị Nhu Mỹ. Các em đã xuất sắc nhận được 2 suất học bổng 50% toàn khoá từ trường Đại học Cincinnati (Ohio) để tiếp tục học 2 năm cuối bậc Đại học. Đây là học bổng có giá trị cao nhất dành cho du học sinh với giá trị 15,000$/năm và chắc chắn sẽ là khởi đầu tốt nhất dành cho các bạn trong chặng được kế tiếp tại Mỹ.

Vậy là sau 2 năm học tập, ba sinh viên của trường đã hoàn thành xuất sắc chương trình học và chạm đến ước mơ của mình. Nhà trường hy vọng những kiến thức, kỹ năng đã được trau dồi tại Broward Vietnam sẽ giúp các bạn trở nên vững vàng và sẵn sàng thể hiện được năng lực của sinh viên trẻ Việt Nam với bạn bè quốc tế tại Đại học Cincinnati, Mỹ. 

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Sinh viên Broward College xuất sắc nhận được học bổng giá trị cao nhất của ĐH Cincinnati tại Mỹ

face

Đăng ký ngay !

icon dk