Sinh viên Broward Vietnam được vinh danh trong lễ tốt nghiệp hoành tráng tại ĐH Mỹ

Chắc hẳn khi đọc tiêu đề, các bạn đều tò mò làm sao một sinh viên ở Việt Nam lại có thể tham dự lễ tốt nghiệp ở một trường Đại học Mỹ? Nhưng điều này lại đúng với sinh viên Broward Vietnam.

 Sinh viên Việt Nam được chủ tịch trường đại học Mỹ đích thân vinh danh

Vừa qua, ngày 09/05/2018, cô bạn Võ Huỳnh Kim Ngọc đến tham dự lễ tốt nghiệp hoành tráng của trường Broward College tại Florida, Hoa Kỳ với tư cách là đại diện sinh viên xuất sắc từ Trung tâm quốc tế của Broward Vietnam.

Lễ tốt nghiệp của trường Broward College được tổ chức tại trung tâm BB&T, Hoa Kỳ với sức chứa lên đến 20 ngàn người

Trong bài phát biểu của mình tại lễ tốt nghiệp, Chủ tịch Broward College - TS. David Armstrong đã vinh danh Kim Ngọc là một trong bốn sinh viên xuất sắc tốt nghiệp hạng ưu (Highest Honors) ngành Quản trị Kinh Doanh với điểm GPA 3.84/4.00.

Võ Huỳnh Kim Ngọc tự hào là một trong gần 6000 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp tại buổi lễ tốt nghiệp tại Broward College, Florida, Hoa Kỳ sau 02 năm học tại Broward Vietnam

Chủ tịch chào đón Võ Huỳnh Kim Ngọc từ Trung tâm quốc tế Broward College Vietnam tại TP. Hồ Chí Minh

Chủ tịch Armstrong chia sẻ: ”Đến với chúng ta hôm nay, có sự hiện diện của sinh viên đến từ trung tâm quốc tế của Broward College tại Thượng Hải và Tp. Hồ Chí Minh - Việt Nam, các em đã vượt chặng đường dài và tới Florida ngày hôm qua. Xin chào đón Võ Huỳnh Kim Ngọc từ Trung tâm quốc tế Broward Vietnam tại TP. Hồ Chí Minh. Hôm nay, Kim Ngọc sẽ vinh dự nhận tấm bằng Associate Degree ngành Quản trị Kinh Doanh với điểm tốt nghiệp hạng ưu. Và Kim Ngọc, hi vọng em sẽ tiếp tục con đường chuyển tiếp sang Mỹ để hoàn thành bằng đại học tại Broward College hoặc tại bất kỳ Đại học Mỹ nào khác...”.

Cảm xúc tự hào và thăng hoa của sinh viên Việt Nam trên đất Mỹ

Liên hệ với Kim Ngọc sau buổi lễ tốt nghiệp trong mơ, cô bạn chia sẻ: “Ban đầu, khi nhận được tin đến Mỹ để tham dự lễ và nhận bằng tốt nghiệp, em đã rất vui sướng. Nhưng cảm xúc chỉ bùng nổ khi em vừa bước chân vào quảng trường tổ chức lễ tốt nghiệp và choáng ngợp với hàng nghìn tân khoa cũng đang chờ làm lễ tốt nghiệp như mình. Ngay khi vừa được chủ tịch Armstrong xướng tên là một trong bốn sinh viên ưu tú của các trung tâm quốc tế, em đã không giấu nổi cảm xúc tự hào khi trở thành đại diện cho Broward Vietnam”.

Võ Huỳnh Kim Ngọc và chủ tịch Armstrong, diễn giả khách mời CEO Mike Jackson, các tân khoa đến từ trung tâm quốc tế của Broward College và Lâm Thiên Hoàng (phải) - cựu sinh viên Broward Vietnam đã chuyển tiếp qua Mỹ thành công để học tiếp bằng cử nhân

Lễ tốt nghiệp trong mơ của mọi sinh viên

Đây là lễ tốt nghiệp lần thứ 88 của Broward College được tổ chức và cấp bằng cho gần 6000 tân khoa. Trong buổi lễ, chủ tịch David Armstrong đã trao 210 bằng cử nhân (Bachelor Degree), 2914 bằng cao đẳng (Associate Degree) và 2350 chứng chỉ kỹ thuật (Technical Certificates) cho sinh viên Broward College đến từ gần 100 quốc gia.

Lễ tốt nghiệp lần thứ 88 của Broward College được tổ chức và cấp bằng cho gần 6000 tân khoa

Broward College là một trường công uy tín tại Mỹ với hơn 65,000 sinh viên theo học, đào tạo bằng cao đẳng (Associate Degree) và bằng cử nhân (Bachelor Degree), nằm trong TOP 3 trường đại học cộng đồng tốt nhất được chứng nhận bởi kiểm định của The Aspen Institute – Tổ chức nghiên cứu chính sách và giáo dục uy tín của Hoa Kỳ. Broward College hiện có 10 trung tâm quốc tế trên toàn thế giới trong đó có Broward Vietnam.

Sinh viên học tại Broward Vietnam được công nhận là sinh viên Mỹ ngay tại Việt Nam với mã số sinh viên, bảng điểm, nguồn tài nguyên và bằng cấp được chứng nhận bởi Broward College mà không có sự phân biệt về địa điểm học. Sau 2 năm tại Việt Nam, sinh viên nhận bằng Associate Degree do Broward College, Florida, Hoa Kỳ cấp và có thể chuyển tiếp thuận lợi sang các trường đại học tại Mỹ để học tiếp năm 3, năm 4 nhận bằng cử nhân.

Mời các bạn cùng xem những khoảnh khắc tự hào của sinh viên Việt Nam Võ Huỳnh Kim Ngọc khi được vinh danh tại lễ tốt nghiệp ĐH Mỹ.

Xem clip: https://www.youtube.com/watch?v=SD3cnb_khVI.

(Nguồn: Kenh14)

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

Sinh viên Broward Vietnam được vinh danh trong lễ tốt nghiệp hoành tráng tại ĐH Mỹ

face

Đăng ký ngay !

icon dk