Sinh viên Broward Vietnam giao lưu cùng đại diện Đại học Arizona – Top 100 Đại học tốt nhất

Sinh viên Broward Vietnam giao lưu cùng đại diện Đại học Arizona – Top 100 Đại học tốt nhất Thế giới

Thứ ba vừa qua, đại diện của trường đại học University of Arizona (UA), trường đại học nằm trong top 100 trường tốt nhất thế giới, vừa có buổi giao lưu đầy thú vị và bổ ích cùng các bạn sinh viên Broward Vietnam.

 

UA là một thành viên trực thuộc Hiệp hội Viện Đại học Bắc Mỹ – Association of American Universities (AAU), một tổ chức bao gồm 62 trường đại học nghiên cứu công và tư uy tín hàng đầu nước Mỹ. Trường cung cấp hơn 300 tín chỉ đại học và sau đại học từ nghiên cứu đến kinh tế xã hội, bao gồm cả Quản trị kinh doanh. Trong buổi giao lưu này, cô Hillary Vance, giám đốc chương trình quốc tế của UA ở khu vực Đông Nam Á đã có nhiều chia sẻ về vị trí địa lí, thời tiết cũng như giới thiệu sơ lược về các chương trình đào tạo của UA.

Ngoài ra, cô cũng giải đáp các thắc mắc của các sinh viên về điều kiện liên thông và học bổng. Cô Vance nhấn mạnh rằng các sinh viên BC hoàn toàn có thể dễ dàng liên thông và chuyển phần lớn các tín chỉ đại cương sang UA nếu đáp ứng được những yêu cầu đầu vào của trường nhờ vào chương trình 2+2 của Broward Vietnam. Đông thời, cô cũng liệt kê các yêu cầu tiên quyết để cần có để các bạn sinh viên BC có thể tiến hành liên thông sang UA và những yêu cầu cần để xin học bổng như điểm GPA, kết quả thi SAT/ACT, bài luận văn, thư giới thiệu, hồ sơ cá nhân,… để các bạn có thể nắm rõ quy trình liên thông sang UA.

 

Bên cạnh các chia sẻ về yêu cầu đầu vào cũng như học bổng, cô Vance còn giới thiệu về các câu lạc bộ thể thao như bóng rổ, bóng chày, bóng bầu dục,… hoặc văn nghệ như âm nhạc, kịch,… hiện đang hoạt động tại UA. Các bạn sinh viên có niềm đam mê bất tận với thể tha hay văn nghệ hoàn toàn có thể tham gia vào các câu lạc bộ này. Ngoài ra, UA còn có nhiều hoạt động ngoại khóa do nhà trường và cả các câu lạc bộ tổ chức, vì vậy, các bạn sinh viên BC hoàn toàn yên tâm là mình sẽ có một đời sống sinh viên vô cùng nhộn nhịp nếu chuyển tiếp sang UA nhé.

Buổi giao lưu vừa qua lại mở thêm một cơ hội chuyển tiếp cũng như cho các sinh viên của Broward Vietnam thêm lựa chọn cho hành trình du học trong năm thứ 3 của mình tại đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Broward Vietnam đã và đang cố gắng hết sức tạo cơ hội cho các bạn sinh viên gặp gỡ đại diện của các trường đại học hàng đầu thế giới để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cũng như chuẩn bị nhiều hơn nữa cho lộ trình du học trong tương lai của mình. 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

Sinh viên Broward Vietnam giao lưu cùng đại diện Đại học Arizona – Top 100 Đại học tốt nhất

face

Đăng ký ngay !

icon dk