Tin tức

11

07

Sinh viên Broward Vietnam tham gia Children’s Charity Day tại Trường chuyên biệt khiếm thính Hy Vọng

Admin | 11.07.2022

Ngày 1.6 vừa qua, các giảng viên và sinh viên Broward Vietnam đã tham gia vào chương trình Children’s Day Charity 2022 do Social ChangeMakers chủ trì để mang tới một Ngày Quốc tế Thiếu nhi đáng nhớ cho gần 100 em học sinh của Trường chuyên biệt khiếm thính Hy Vọng. 

 

Children’s Charity Day do Social ChangeMakers chủ trì, cùng sự quyên góp và hỗ trợ của các nhà tài trợ và giảng viên, sinh viên Broward Vietnam.

 

Các em học sinh được hướng dẫn vẽ tranh, làm ảo thuật và tham gia các trò chơi vận động.

 

Trường chuyên biệt khiếm thính Hy Vọng nằm ở quận Bình Thạnh, đang dạy học cho gần 100 em nhỏ không thể nghe và nói. Trong hơn 30 năm, mặc dù gặp nhiều khó khăn và thử thách, các giáo viên của trường vẫn cống hiến thời gian và sức lực của mình để giúp những thế hệ học sinh khiếm khuyết có thể hòa nhập vào cộng đồng, tận hưởng những niềm vui và ý nghĩa cuộc sống như tất cả các bạn nhỏ khác. Nhân ngày 1.6, tổ chức thiện nguyện Social ChangeMakers đã kêu gọi quyên góp những món quà và chủ trì ngày hội vui chơi dành cho các em học sinh tại đây.Đồng hành cùng Social ChangeMakers, các bạn sinh viên Broward Vietnam đã tự mình quyên góp và chuẩn bị những món quà là sách vở, dụng cụ học tập, đồ chơi, sữa và bánh để gửi đến các em. Đặc biệt, các bạn đã trở thành một tình nguyện viên cùng tổ chức ngày hội vui chơi, cùng các em vẽ tranh, làm ảo thuật và chơi các trò chơi vận động. Trao đi những món quà, điều quý giá nhất mà Seahawks đã nhận lại chính là những nụ cười rất hồn nhiên, vô tư của các em học sinh.

 

Những món quà là sách vở, dụng cụ học tập, đồ chơi, sữa và bánh đã được trao tặng đến các em học sinh.

 

Các em học sinh khiếm thính lan tỏa năng lượng tích cực đến tất cả mọi người

 

Cảm ơn Social ChangeMakers và những nhà đồng tổ chức. Broward Vietnam mong rằng Seahawks sẽ chủ động tham gia thêm nhiều công việc thiện nguyện, mang lại những giá trị tích cực cho xã hội.

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Sinh viên Broward Vietnam tham gia Children’s Charity Day tại Trường chuyên biệt khiếm thính Hy Vọng

face

Đăng ký ngay !

icon dk