Tin tức

19

05

SINH VIÊN CHỈ CẦN HỌC, VIỆC CÒN LẠI ĐỂ MYBC LO

Admin | 19.05.2021

“Trường bạn có gì đặc biệt? Trường tôi có myBC ” là câu nói mà ắt hẳn sinh viên Broward ở bất kỳ quốc gia nào cũng luôn tự hào khi nói về trải nghiệm học tập của mình. Đúng như vậy, khi nhắc đến một trường học, bất kể ở bậc nào từ cấp tiểu học cho đến đại học, các bạn học sinh, sinh viên luôn mang trong mình những dấu ấn riêng biệt về ngôi trường của mình. 

 

Tại Broward Vietnam, ngoài môi trường học tập năng động, quốc tế thì có lẽ myBC chính là một công cụ mà bất kỳ sinh viên Broward nào cũng tự hào rằng mình đã được trải nghiệm. Dành cho những bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về “người bạn đồng hành của sinh viên Broward - myBC”, bài viết này sẽ mô tả chi tiết những tiện ích mà công cụ myBC mang lại là gì.

 

SINH VIÊN CHỈ CẦN HỌC, VIỆC CÒN LẠI ĐỂ MYBC LO

 

Đầu tiên, để trả lời cho câu hỏi “MyBC là gì mà được tung hô vậy bạn?”, các bạn sinh viên và bạn đọc hãy tham khảo thông tin dưới đây

 

MyBC là gì? Điều kiện để đăng nhập vào myBC

 

Để có thể sử dụng công cụ tiện ích này, người học yêu cầu phải trở thành sinh viên chính thức của đại học Broward College hoặc của 10 trung tâm quốc tế khác. Khác với hầu hết các trường đại học tại Việt Nam, myBC chính là một công cụ hỗ trợ quá trình học tập mà chỉ sinh viên tại Broward Vietnam trải nghiệm được. 

 

Một cách khái quát, myBC là một trong nhiều trang có chức năng tổng hợp thông tin hữu ích trong hệ thống Broward College One Access mà Broward College cung cấp cho sinh viên của mình. Theo đó, myBC là nền tảng giúp sinh viên quản lý hồ sơ thông tin của chính mình, đồng thời thực hiện các chức năng sau:

 

 1. Theo dõi toàn bộ quá trình học tập (lịch học, lịch nghỉ lễ, v.v)
 2. Chủ động đăng ký/hủy môn học
 3. Tìm hiểu học phí
 4. Tra thông tin học bổng
 5. Tra kết quả học tập, GPA của mình một cách dễ dàng

 

Ngoài ra, myBC còn hoạt động như một cổng kết nối các nền tảng hỗ trợ đắc lực cho sinh viên Broward như BC Navigate (Lên kế hoạch học tập - sự nghiệp), Degree Audit (Công cụ kiểm tra tiến độ hoàn  thành văn bằng), v.v

 

Tóm lại, với myBC, cuộc sống đại học của sinh viên Broward sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ quá trình truy cập, thao tác sử dụng hết sức cơ bản, dễ dàng kết hợp với tính thực tế, hữu dụng cao của nền tảng này.

Cách đăng nhập vào myBC

 

Như đã đề cập ở trên, để có thể vào được cổng thông tin này, điều thứ nhất người học cần làm là truy cập vào website chính thức của Broward College thông qua link sau https://www.broward.edu/index.html 

 

Tiếp theo sau đó, người dùng/sinh viên sử dụng tài khoản Broward chính thức của mình để đăng nhập vào website này thông qua ô Login phía trên bên phải màn hình.

 

 

Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản email Broward, màn hình của người học sẽ hiện lên khung cửa sổ của Broward One Login. Khung cửa sổ này chính là nơi bao gồm những tiện ích miễn phí mà sinh viên được quyền sử dụng, nổi bật là myBC. 

 

Do đó, chỉ với một cú nhấp chuột nhanh chóng, người học đã có thể truy cập thành công vào trang web myBC một cách dễ dàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin căn bản giúp sinh viên tiếp cận và làm quen nhanh chóng hơn với công cụ này. Tuy nhiên để biết thêm thông tin liệu rằng myBC giúp ích được gì cho sinh viên thì hãy cùng theo dõi phần tiếp theo sau đây.

Tổng Quan về myBC

Trước tiên để hình dung rõ ràng hơn về chức năng của công cụ này, người đọc có thể tham khảo qua hình ảnh sơ lược dưới đây để hiểu rõ những nội dung cơ bản mà website myBC mang đến là gì.

 

 

Có thể thấy rằng, trang web myBC của Broward College quả thật là một ví dụ của sự “nhỏ mà có vỏ”. Lý do này đến từ việc, chỉ thông qua một trang web vô cùng đơn giản, người học đã có thể khai thác lên đến hơn 8 loại thông tin tiện ích, giúp giải đáp hầu hết toàn bộ những băn khoăn của sinh viên trong các vấn đề trong học tập của mình một cách vô cùng nhanh-gọn-lẹ.

 

MyBC mang lại cho sinh viên những lợi ích gì? 

Tiện dụng và nhanh gọn là thế nhưng cụ thể myBC đem đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế khác biệt gì.

1. MyBC Home

MyBC Home chính là giao diện đầu tiên mà người dùng sẽ nhìn thấy ngay sau khi đăng nhập vào ứng dụng. Đúng như tên gọi của nó, myBC Home là nơi tổng hợp những đường dẫn link mà đa số người học thường truy cập và cần thiết nhất tại myBC thông qua mục Quick Links

 

Bên cạnh khu vực bao gồm các đường link thông tin, sinh viên sẽ được nhìn thấy một bảng my Financial Summary (hay còn gọi là: Tổng kết học phí) để sinh viên có thể dễ dàng theo dõi tình hình học phí của mình.

 

Ở cùng phía bên dưới là thông tin chung của sinh viên, bao gồm email trên hệ thống BC Florida cũng như Broward Vietnam. Đặc biệt ở ô thông tin này, sinh viên sẽ biết được trạng thái kết quả học tập của mình thông qua Academic Status.

 

2. Advising

 

 

Như hình bên trên, mục Advising sẽ hướng dẫn cho sinh viên thông qua các hoạt động sau đây

 • Đặt lịch hẹn với tư vấn viên: sinh viên được chủ động sắp xếp thời gian để trao đổi với cố vấn học thuật. Mục này sẽ dẫn các em đến trang web chuyên về mảng đặt lịch hẹn Navigate - một tiện ích khác thuộc hệ thống của Broward College và sau đó thực hiện quá trình tư vấn của mình.

 

Tham khảo thêm về BC Navigate tại đây : https://www.broward.edu.vn/broward-college-navigate-cong-cu-vo-cung-huu-dung-ma-co-le-ban-chua-biet.html

 

 • Xem thông tin tư vấn: Đây là trang chuyên cung cấp thông tin về việc tư vấn, gồm tên và số điện thoại của cố vấn viên để sinh viên có thể dễ dàng liên lạc và một số thông tin khác liên quan đến kết quả học tập.
 • Hiển thị bằng cấp dự thính: Đây chính là một trang thông tin vô cùng hữu ích mà không phải sinh viên nào cũng biết. Cụ thể, sinh viên có thể chọn lựa chuyên ngành và trường học mà mình mong muốn, sau đó trang web sẽ dựa trên chuyên ngành hiện tại của sinh viên để đưa ra kết quả về điều kiện chương trình chuyển tiếp, giúp sinh viên xác định được liệu mình có đáp ứng chương trình học tập đó hay không.
 • Hiển thị bảng điểm không chính thức: Bảng điểm này sẽ cung cấp chi tiết kết quả học tập của sinh viên dựa trên từng kỳ học và môn học cụ thể.
 • Cập nhật kế hoạch học tập: Mục này dành cho sinh viên có nguyện vọng cập nhật hoặc thay đổi chuyên ngành của mình.
 • Điền vào đơn đăng ký tốt nghiệp
 • Xem hồ sơ học tập: Đây là trang thông tin cung cấp toàn bộ các dữ liệu của sinh viên, bao gồm kết quả về các lần thi tại Broward, thông tin cá nhân, số tín chỉ, giờ học đã đạt được và điểm GPA trung bình.

 

Điểm đặc biệt ở myBC, các tài liệu mà sinh viên nhận được trên website đều có thể được in ra thành văn bản dễ dàng.

 

3. Registration

 

 

Chức năng chính mà sinh viên có thể thực hiện được thông qua Registration chính là việc thay đổi/đăng ký/hủy môn học.

 

Các thao tác tại đây vô cùng dễ dàng và thuận tiện đối với sinh viên. Ngoài ra, những thông tin liên quan đến môn học được trình bày rõ ràng gồm buổi học, giờ tín chỉ, ngày bắt đầu và kết thúc môn cũng như thông tin của giảng viên.

 

Bên cạnh đó, mục này còn tính toán cho sinh viên chi phí học tập và các em có thể nộp học phí của mình thông qua Registration. 

4. Records:

 

 

Tương tự như trên, mục Records sẽ giúp sinh viên tra cứu được toàn bộ thông tin về quá trình học tập của mình, ví dụ như

 

 • Xem thông tin liên quan đến 1098-T
 • Đánh giá trực tuyến khóa học
 • Hiển thị điểm trung bình môn
 • Hiển thị kết quả học tập hiện tại
 • Kiểm tra bằng cấp
 • Một số thông tin khác

 

5. Các tiện ích khác:

Ngoài những các trang thông tin tra cứu vô cùng tiện dụng trên, sinh viên Broward còn được tiếp cận các nền tảng học thuật khác trên chính giao diện myBC của mình. 

 

Thứ nhất, sinh viên có thể đăng nhập vào BC Navigate - nền tảng thông minh hỗ trợ học sinh trong việc chọn lựa ngành học, theo dõi quá trình học tập và đặt lịch hẹn với các cố vấn viên.

 

BC Navigate giúp định hướng nghề nghiệp cho sinh viên

 

Thứ hai, sinh viên Broward dễ dàng truy cập vào thư viện online BC Library, nơi chứa đựng kho tàng kiến thức “khổng lồ” đến từ khắp thế giới mà không mất bất kỳ chi phí nào.

 

Thư viện trực tuyến với hàng ngàn đầu sách phục vụ cho sinh viên

 

Thứ ba chính là nền tảng quản lý lớp học trực tuyến D2L, đây là nơi diễn ra hoạt động giữa sinh viên và giảng viên của nhà trường. Cụ thể, các bài tập, thông báo và kết quả học tập đều được sinh viên cập nhật tại đây. Và myBC chính là chìa khóa dẫn sinh viên đến trang web này chỉ qua một cú click.

 

Mô phỏng nền tảng quản lý lớp học trực tuyến D2L

 

Trên đây là toàn bộ những tiện ích vô cùng hữu dụng mà sinh viên Broward được cung cấp để sử dụng trong hành trình học tập của mình qua nền tảng myBC. Ứng dụng myBC không những giải quyết những nỗi lo của sinh viên về việc theo dõi, điều chỉnh, lưu trữ kết quả học tập và hồ sơ sinh viên, mà còn hỗ trợ trong việc kết nối và sử dụng những công cụ đắc lực khác khi học tập tại Broward Vietnam.

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

SINH VIÊN CHỈ CẦN HỌC, VIỆC CÒN LẠI ĐỂ MYBC LO

face

Đăng ký ngay !

icon dk