Sinh viên Transfer

Điều kiện nhập học

 

Sinh viên nên liên hệ trực tiếp bộ phận Tư vấn tuyển sinh để được kết nối với bộ phận quản lý học thuật của Broward College để được hướng dẫn chi tiết theo từng trường hợp cụ thể. Điều này sẽ giúp các bạn có thông tin sát với tình huống thực tế của mỗi sinh viên và tiết kiệm được nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ. 
 

 1. Cựu sinh viên Broward
   

  • ​​Sinh đã tốt nghiệp chương trình Associate của Broward College và đã hoàn tất môn ENC1101 với điểm C trở lên: có thể đăng ký các môn chuyên ngành thuộc chương trình upper level mà không cần thi đầu vào lại. 
    
  • Sinh viên đã tốt nghiệp chương trình Associate của Broward College nhưng chưa học môn ENC1101 hoặc đã học nhưng đạt dưới điểm C: có thể sẽ cần tham gia bài thi ACT trước khi nhập học. Sinh viên nếu đã có kết quả SAT, ACT test... với điểm đạt tiêu chuẩn vẫn có thể được miễn bài thi CPT đầu vào.
    
 2. Sinh viên từ các trường khác
   
 • ​​Sinh viên đang theo học các trường đại học tại Mỹ và có kiểm định, có thể chuyển hầu hết các môn đã học có kết quả trên mức điểm C vào chương trình của Broward College và đăng ký các môn học của trường tại Broward Vietnam. Sinh viên quốc tế đã hoàn tất môn ENC1101 kết quả trên C, hoặc SAT, ACT... đạt điểm tiêu chuẩn có thể được miễn bài thi CPT đầu vào. Có thể sẽ có trường hợp sinh viên sẽ cần học bổ sung một số môn thuộc chương trình Associate nếu hệ thống môn học giữa trường hoặc tiểu bang mà bạn đã theo học trước đây có sự khác biệt so với hệ thống môn học của tiểu bang Florida và Broward College. 
   
 • Sinh viên đang theo học các trường đại học tại các quốc gia ngoài Mỹ có điểm định quốc tế có thể và sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, có thể chuyển các môn đã học có kết quả trên mức điểm C (hoặc tương đương) vào chương trình của Broward College và đăng ký các môn học của trường tại Broward Vietnam.

  Lưu ý: Trong trường hợp này, sinh viên sẽ cần tiến hành đánh giá bảng điểm và chương trình học trước khi đăng ký các môn học trong chương trình Broward College. Việc đánh giá này sẽ được thực hiện thông qua Silny - đơn bị đánh giá độc lập của Mỹ. Việc thực hiện đánh giá bảng điểm và chương trình học này sẽ có phát sinh phí đánh giá ($450 - $600/ bảng điểm). Sinh viên có thể đóng phí này trực tiếp cho đơn vị đánh giá Silny hoặc đóng thông qua hỗ trợ của Broward Vietnam. Kết quả số lượng môn học mà sinh viên có thể chuyển từ trường cũ vào Broward College có thể là không chuyển được môn nào, hoặc chuyển được một số môn, hoặc chuyển được toàn bộ các môn đã học. Điều này phụ thuộc vào đánh giá của Silny dựa trên cơ sở đối chiếu so sánh sự tương đương và khớp với hệ thống môn học và tiêu chuẩn kiểm định môn học. 

 

Bộ hồ sơ cần chuẩn bị

 

 • Sinh viên Broward đã tốt nghiệp chương trình Associate trong vòng 4 năm sẽ không cần chuẩn bị lại bộ hồ sơ. Tuy nhiên, việc điền và nộp phiếu đăng ký nhập học chương trình upper level là bắt buộc
   
 • Sinh viên Broward đã tốt nghiệp chương trình Assoicate quá 4 năm và các trường hợp khác sẽ cần bộ sung bộ hồ sơ và phiếu đăng ký nhập học chương trình upper level mới. Sinh viên có thể nhấn vào đường dẫn để xem hướng dẫn về chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển
   

Chính sách ưu đãi
 

 • Mức ưu đãi mặc định áp dụng cho cựu sinh viên Broward College tại Broward Vietnam là 10% tổng học phí
 • Nhà trường khuyến khích cựu sinh viên Broward và sinh viên transfer từ các trường tham khảo và mạnh dạn nộp hồ sơ xét các chương trình học bổng hiện hành của Broward được công bố trên website để có mức đài thọ học phí cao hơn.
 • Sinh viên có thể nhấn vào đường dẫn để tham khảo thêm thông tin về các chương trình học bổng tại website của trường

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Các bài viết liên quan

Lập trình máy tính

Admin | 12.07.2019

Sự kiện

Sinh viên Transfer

face

Đăng ký ngay !

icon dk