Sự khởi đầu đầy hứng khởi tại Broward Vietnam

Sự khởi đầu đầy hứng khởi tại Broward Vietnam

Broward College Vietnam vừa qua đã có những giây phút đầy cảm xúc khi chào đón ba sự khởi đầu mới của tân khoa, tân sinh viên và sinh viên hoàn thành chương trình tiếng Anh học thuật để bắt đầu vào 02 năm chuyên ngành, tại buổi lễ Tốt nghiệp – Khai giảng Commencement 2018 vào ngày 07/09/2018.

Tính bền chặt tạo nên những câu chuyện thành công

Mở đầu chương trình, tiến sĩ David Moore đã không quên chia sẻ về mối quan hệ bền chặt giữa Broward College, Florida và Trung tâm Quốc tế chính thức tại Việt Nam. Ông chia sẻ: “Theo những ghi chép của tôi, đây là buổi lễ Tốt nghiệp lần thứ 7 mà chúng ta đã tổ chức trong những năm qua và chúng tôi rất cảm kích vì một lần nữa được tới đây tham dự sự kiện tuyệt vời này. Thật vui mừng khi thấy chương trình đào tạo của chúng ta vẫn tiếp tục duy trì và phát triển kể từ khi bắt đầu vào năm 2007, 2008. Chúng tôi đã thấy nhiều sự thay đổi, cải cách và cũng chứng kiến nhiều câu chuyện thành công”.

Sự thành công của các tân khoa ngày hôm nay phần nào nhờ sự bền chặt trong mối quan hệ của Broward College, Hoa Kỳ và Trung tâm Quốc tế chính thức tại Việt Nam.

Sự khởi đầu thứ nhất của tân khoa

Mở đầu chương trình là lễ trao bằng cho gần 30 sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và Quản trị Du lịch Khách sạn. Thành công của các tân khoa đạt được ngày hôm nay chính là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của các bạn cùng đội ngũ giảng viên tại Broward Vietnam.

Mở đầu chương trình là lễ trao bằng cho gần 30 sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và Quản trị Du lịch Khách sạn tại Broward Vietnam.

 

Nhờ sự phấn đấu không ngừng nghỉ của các tân khoa đã đem đến sự thành công ngày hôm nay cho các bạn.

Sau khi trao bằng tốt nghiệp, tiến sĩ David Moore đã đọc nghi thức quốc tế trong lễ tốt nghiệp Mỹ để đánh dấu sự khởi đầu mới của các tân cử nhân, là ngày mà các bạn bắt đầu chinh phục ước mơ và xây dựng sự nghiệp của bản thân.

Ông phát biểu: “Tại Hoa Kỳ, trên chiếc mũ vuông mà các bạn đang đội là những sợi tua được dùng cho tất cả các lễ tốt nghiệp từ cuối thế kỷ 19. Việc dời sợi tua đánh dấu bước thay đổi quan trọng của cả một chặng đường trong đời sống sinh viên. Điều đó viết lên một đoạn văn chứng nhận cho sự phát triển, chuyển hóa và trở về với một địa vị mới của các bạn. Nếu bạn có bao giờ quên sợi tua nằm ở bên nào, hãy luôn nhớ rằng nó luôn nằm bên trái, cạnh trái tim bạn, để nhắc nhở về ngôi trường thân thương. Các tân khoa, hãy dời sợi tua trên mũ các bạn qua bên trái, đứng thẳng lên, quay mặt về phía khán giả, và nhận của họ những tràng pháo tay mà bạn xứng đáng có được”.

Cảm xúc của các tân sinh viên tốt nghiệp sau khi thực hiện nghi thức quốc tế trang trọng.
 
Đặc biệt, trong buổi lễ này sinh viên Nguyễn Ngọc Uyên Thư – ngành Quản trị Kinh doanh đã vinh dự được trao học bổng toàn phần Presidential Scholarship. Đây là học bổng danh giá từ Chủ tịch Broward College Hoa Kỳ, được trao hàng năm cho sinh viên xuất sắc của Broward Vietnam để theo đuổi và hoàn thành bằng Cử nhân 02 năm còn lại Hoa Kỳ.

Theo đó, Uyên Thư sẽ tiếp tục theo đuổi 02 năm tại Mỹ với học bổng 100% từ Broward College (Florida, Hoa Kỳ)

Sự khởi đầu tiếp theo đầy thú vị và thử thách

Tiếp nối lễ tốt nghiệp là một sự khởi đầu khác đầy kỳ vọng, Broward Vietnam đã trao bằng chứng nhận để đánh dấu cho các sinh viên hoàn thành chương trình Tiếng Anh học thuật (English for Academic Purposes). Sau khi hoàn thành chương trình EAP, sinh viên sẽ chính thức bước vào chương trình bậc Cao đẳng – Đại học tại Broward Vietnam. Chặng đường 02 năm tới của các bạn tại Broward Vietnam chắc chắn sẽ đầy thú vị và cũng không kém phần thử thách.

Sau khi hoàn thành chương trình tiếng Anh học thuật – EAP, sinh viên sẽ chính thức bước vào chương trình bậc Cao đẳng – Đại học tại Broward College Vietnam.

Cuối cùng, buổi lễ kết thúc bằng giây phút đầy ý nghĩa, đánh dấu sự khởi đầu của hơn 100 tân sinh viên. Đây là cột mốc quan trọng cho một chặng đường học tập mới và đầy thử thách, khác hẳn so với 12 năm THPT. Hình ảnh các tân sinh viên tốt nghiệp trao lời chúc cho các tân sinh viên chính là nguồn động lực lớn lao và là nguồn cảm hứng để các bạn tiếp tục phát huy tinh thần học tập tự chủ và nhiệt huyết mà Broward Vietnam đã mang lại.

Chắc chắn sự khởi đầu mới này của các tân sinh viên sẽ đầy thử thách nhưng không kém phần thú vị.

Cũng như những lời nhắn nhủ của sinh viên Tốt nghiệp Nguyễn Ngọc Uyên Thư dành cho các bạn tân sinh viên: “Cuối cùng, xin gửi lời chào mừng tới tất cả các bạn tân sinh viên của Broward Vietnam. Thư sẽ không đảm bảo rằng các bạn sẽ có những tháng ngày học tập “dễ thở” tại trường, nhưng tôi chắc chắn rằng những trải nghiệm mà các bạn có được từ Broward College Vietnam là vô giá. Tại đây, các bạn sẽ có cơ hội khám phá, khẳng định bản thân và trở thành người mà các bạn mong muốn. Broward College sẽ là nơi nuôi dưỡng kiến thức không chỉ trong sách vở mà còn ngoài thực tế. Vì thế, hãy vượt qua nỗi sợ hãi và bắt đầu tận hưởng hành trình mới của mình các bạn nhé!”.

Sinh viên tốt nghiệp chụp hình chung cùng tân sinh viên và các đại diện từ Broward College Hoa Kỳ.

 

Hi vọng rằng, những hình ảnh thành công ngày hôm nay của các tân khoa sẽ là động lực giúp các bạn tân sinh viên phấn đấu cho tương lai của mình.

(Nguồn: Kenh14.vn)

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

Sự khởi đầu đầy hứng khởi tại Broward Vietnam

face

Đăng ký ngay !

icon dk