Thạc sĩ Kimberly Jardin

kimberly-jardin

 

Ms. Kimberly Jardin ( Thạc sĩ)

Phó Trưởng khoa Tổng hợp

 

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng và 9 năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo ở Bậc đại học Chính quy và Doanh nghiệp và Cô Jardin hoàn toàn có khả năng mang những kinh nghiệm thực tế quý báu của mình trong ngành Quản lý điều hành và Quản trị kinh doanh đến với sinh viên thông qua công tác giảng dạy tại trường.

 

Cô sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến, kết hợp giữa các yếu tố nền tảng với ứng dụng thực tiễnhọc tập trải nghiệm; đồng thời vận dụng kỹ năng giao tiếp tuyệt vời để gắn kết với sinh viên nhằm phát hiện ra điểm mạnh điểm yếu của từng bạn, mở ra đam mê và tài năng tiềm ẩn ở mỗi người, giúp các bạn không chỉ đạt được thành tích học tập tốt mà còn phát triển tối đa tiềm năng của bản thân.

 

Cô Jardin tốt nghiệp loại xuất sắc tại Trường Đại học Pepperdine, có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), chuyên ngành Lãnh đạo và Quản lý Thay đổi Tổ chức và bằng Cử nhân Khoa học Quản lý. Cô cũng có Chứng chỉ Giảng dạy Tiếng Anh cho Người lớn (CELTA) cấp bởi Đại học Cambridge. Cô mang hai quốc tịch Mỹ và Việt Nam và sống tại Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2013 đến nay.

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Thạc sĩ Kimberly Jardin

face

Đăng ký ngay !

icon dk