Thạc sĩ William McCandless

 

Thạc sĩ William McCandless

Giảng viên chương trình Tiếng Anh Học Thuật (EAP)

 

Thạc sĩ William McCandless đến từ Atlanta, Georgia và có kinh nghiệm giảng dạy trong hơn 7 năm tại Hàn Quốc và Việt Nam. Thầy lấy bằng Thạc sĩ TESOL từ Đại học Birmingham và chứng chỉ CELTA ở Atlanta trước khi chuyển đến Việt Nam. Thầy William đã giảng dạy tiếng Anh thương mại và học thuật cũng như tiếng Anh phổ thông cho mọi lứa tuổi. 

 

Hơn thế nữa, phong cách giảng dạy tập trung vào tư duy và hướng suy nghĩ của thầy William được đánh giá cao bởi các sinh viên ở đây. Khi học tập và làm việc cùng với thầy William, học sinh được tự do phát biểu ý kiến và suy nghĩ của mình thông qua những vấn đề được bàn luận trên lớp cũng như ngoài xã hội. Bên cạnh giáo trình giảng dạy cải thiện kỹ năng suy nghĩ của học sinh, thạc sĩ William McCandless còn được biết đến bởi sự chuyên nghiệp thông qua phong cách làm việc.tại môi trường Broward Việt Nam.

 

Thạc sĩ William rất mong được tận dụng kinh nghiệm và khả năng của mình để cống hiến cho Broward College. Hai điều mà thầy thích ở Broward College đó là hoạt động ngoại khóa của sinh viên và sự tự do trong việc thiết kế bài giảng theo phong cách của riêng mình.

 

 

Quý doanh nghiệp, trường học, đối tác cần liên hệ Nhà trường vui lòng theo thông tin liên hệ trường Đại học Broward theo danh mục dưới đây:

 

LIÊN QUAN ĐÀO TẠO:

► Người liên hệ: Ms. Phan Linh
► Email: linh.phan@broward.edu.vn

 

LIÊN QUAN HỢP TÁC DOANH NGHIỆP

► Người liên hệ: Mr. Hiếu Dương
► Email: hieu.duong@broward.edu.vn

 

LIÊN QUAN CÔNG TÁC SINH VIÊN

► Người liên hệ Ms. Lê Uyên
► Email: uyen.le@broward.edu.vn

 

LIÊN QUAN TRUYỀN THÔNG, TUYỂN SINH

► Người liên hệ Ms. Thân Thảo
► Email: thao.than@broward.edu.vn

 

CÁC VẤN ĐỀ KHÁC:

► Email: info@broward.edu.vn

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Thạc sĩ William McCandless

face

Đăng ký ngay !

icon dk