Tin tức

04

10

Tham vấn trực tiếp cùng Truman State University

Admin | 04.10.2022

Trực tiếp gặp gỡ đại diện các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ là cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên Broward Vietnam tìm hiểu về trường, được trao đổi và giải đáp các thắc mắc trước khi chuyển tiếp 2 năm cuối. 

 

 

 

Truman State University là trường đối tác đầu tiên đến thăm Broward Vietnam trong chuỗi chương trình U.S. Transfer Partner Week. Cô Kathryn Greene - Điều phối viên Tuyển sinh Quốc tế của trường - đã dành một buổi Tham vấn trực tiếp cho các bạn sinh viên về điều kiện tuyển sinh, các ngành học, chính sách học bổng của trường. 

 

 

 

Truman State University là một lựa chọn rất đáng cân nhắc cho các bạn sinh viên định hướng theo học ngành Business nói chung, và các ngành đặc thù liên quan đến Business như Tài chính, Kế toán, Kinh doanh Quốc tế,... Đặc biệt, hàng năm, trường dành những suất học bổng trị giá đến 7,000 USD/năm cho sinh viên tốt nghiệp từ Broward Vietnam. 

 

Cảm ơn Truman State University và cô Kathryn Greene. Broward Vietnam rất mong sẽ được đón tiếp trường trong các chuyến thăm tiếp theo. 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Tham vấn trực tiếp cùng Truman State University

face

Đăng ký ngay !

icon dk