Tin tức

04

10

Thảo luận chuyên sâu cùng Florida International University - Chaplin School of Hospitality & Tourism Management

Admin | 04.10.2022

Ngày 26/9 vừa qua, các bạn sinh viên ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch của Broward Vietnam đã có buổi thảo luận chuyên sâu cùng đại diện trường Florida International University - Chaplin School of Hospitality & Tourism Management. Các bạn sinh viên đều dành sự quan tâm lớn cho trường, và đã đặt ra rất nhiều câu hỏi với cô Dawn Fagnan - Assistant Director, Enrollment & Recruitment Service.

 

 


Cùng điểm lại một số thông tin quan trọng nhất từ buổi Private Event này nhé:

  • Ngành dịch vụ khách hàng là ngành công nghiệp lớn nhất thế giới. Có bằng Quản trị Du lịch và Khách sạn mang lại rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập tốt: quản trị khách sạn, vận hành nhà hàng, quản lý bất động sản, sự kiện, quản lý dịch vụ giải trí và du lịch. 
  • Năm 2021, FIU đã dành quỹ học bổng trị giá hơn 1 triệu USD cho sinh viên nhập học. Năm 2023, FIU dành riêng chính sách học bổng học kỳ mùa Xuân (Vietnam Spring 2023 Transfers) cho sinh viên từ Broward Vietnam trị giá đến 5,000 USD cho mỗi kỳ học. Sinh viên có thể tham khảo thông tin học bổng tại link https://fiu.academicworks.com/opportunities/12744

 

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Thảo luận chuyên sâu cùng Florida International University - Chaplin School of Hospitality & Tourism Management

face

Đăng ký ngay !

icon dk