THÔNG TIN: HỌC BỔNG CỬ NHÂN CỦA BROWARD COLLEGE FLORIDA

Admin | 23.05.2019

Mô tả học bổng:

Trong niên khóa 2015 – 2016, Broward College tại Florida sẽ trao tặng 01 suất học bổng cho sinh viên đã hoàn thành hoặc đang học học kỳ cuối của chương trình cử nhân cao đẳng tại trường Broward Vietnam. Giá trị học bổng lến đến gần 28,000 $. Học bổng sẽ bao gồm toàn bộ học phí cho 60 tín chỉ trong 2 năm để theo học chương trình đại học BAS ngành Giám sát và Quản trị (Supervision and Management) tại trường Broward College.

Điều kiện và Lợi ích:

Sinh viên đang trong học kỳ cuối, hoặc đã tốt nghiệp Broward Vietnam.

Sinh viên phải có điểm GPA từ 3.25 trở lên.

Sinh viên mong muốn tiếp tục hoàn thành chương trình đại học lấy bằng BS hoặc BAS trong vòng 2 năm.

Học bổng bao gồm học phí cho 60 tín chỉ trong 2 năm học tại Broward College: xấp xỉ $28,000.

Sinh viên chỉ được đăng ký học bổng vào năm mà học bổng được cấp. Học bổng sẽ không được bảo lưu cho các năm sau đó.

Broward Vietnam có quyền liên hệ với các trường, các cá nhân và tổ chức liên quan để kiểm tra tính đúng đắn và xác thực của hồ sơ đăng ký.

Broward College có quyền rút lại học bổng bất cứ lúc nào, nếu sinh viên không tuân theo quy tắc ứng xử, nội quy và quy định của nhà trường, hoặc sinh viên không có sự tiến bộ trong quá trình học tại trường.

Nội dung hồ sơ bao gồm

Đơn đăng ký học tiếp chương trình đại học BS hoặc BAS (Re-Entry application)

Đơn đăng ký học bổng.

Bảng điểm (chính thức hoặc download từ tài khoản của sinh viên)

02 thư giới thiệu, trong đó có ít nhất một thư từ giảng viên Broward Vietnam.

01 Bài luận nêu rõ quá trình học tập, kinh nghiệm bản thân và tại sao tôi muốn học tại Broward College ở Florida” (Re-entry essay)

01 Bài luận nêu rõ giá trị mà học bổng mang đến cho sinh viên trong tương lai (Scholarship essay)

Các chứng nhận tham gia các hoạt động xã hội (với tư cách là ban tổ chức hay chỉ là thành viên tham gia) nếu có

Các thành tựu cá nhân (giải thưởng, chứng nhận, học bổng, dự án, báo cáo) nếu có

Phỏng vấn: Nhà trường sẽ liên hệ với những sinh viên hội tụ đầy đủ điều kiện và tiêu chuẩn để phỏng vấn.

Hạn chót nộp đơn và hồ sơ:

Hạn chót nộp đơn đăng ký: 07 tháng 6 năm 2016

Thời gian mời phỏng vấn: 08 đến 10 tháng 6 năm 2016

Hồ sơ đăng ký học bổng cần ghi rõ:

“Application for Broward College BAS Scholarship 2015-2016”

Gửi về:

Broward Vietnam

Số 21 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3, TPHCM

Broward Vietnam sẽ không chịu trách nhiệm đối với những hồ sơ gửi qua đường bưu điện tới trễ, hoặc nộp sau thời hạn đăng ký học bổng.

Mọi thông tin chi tiết về học bổng này, sinh viên liên hệ trực tiếp phòng Đào tạo.

THÔNG TIN: HỌC BỔNG CỬ NHÂN CỦA BROWARD COLLEGE FLORIDA