Thử thách “Spaghetti Tower Marshmallow Challenge” của sinh viên EAP 4

Thử thách “Spaghetti Tower Marshmallow Challenge” của sinh viên EAP 4

Ngày 18/10/2018 vừa qua, sinh viên lớp tiếng anh học thuật EAP 4 đã trải qua thử thách thú vị trong lớp học của mình.

Thử thách này có tên gọi: “Spaghetti Tower Marshmallow Challenge” – Xây tòa tháp bằng Spaghetti cho Mashmallow

 

Với 20 cây spaghetti cùng với đoạn băng dính dài 1m, đội chiến thắng sẽ là đội xây được tòa tháp cao nhất và không bị đổ khi gắn mashmallow trên đỉnh trong vòng 10s. Vậy kế hoạch xây dựng tòa tháp này như thế nào? Hãy cùng theo dõi các hình ảnh trong lớp học dưới đây nhé.

 

Đầu tiên, mỗi nhóm sẽ được phát 20 cây spaghetti. Các bạn có thể sử dụng và xây dựng bằng bất kỳ độ dài nào của spaghetti.

 

Ngay sau khi nhận được vật liệu, các bạn có 10 phút để lên kế hoạch xây dựng tòa tháp này. Vì đây là lớp tiếng Anh học thuật nên các bạn sinh viên bắt buộc phải trao đổi và giải thích với nhau bằng tiếng Anh.

 

Tiếp đến, các bạn được 1m băng dính để kết nối vật liệu với nhau. Mỗi nhóm có 20 phút để xây dựng. Trong thời gian này, các nhóm đều tập trung làm việc hăng say. Tuy có nhiều sự cố đáng tiếc xảy ra nhưng cũng không làm các bạn nản lòng.

 

 

Và dưới đây là những thành quả của các bạn.

 

 

Team giành chiến thắng có chiều cao tới 71 cm

Các bạn sinh viên chương trình Tiếng Anh học thuật (EAP) của trường Broward College luôn có những dự án STEM (Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (kỹ thuật) và Maths (toán học)) rất thú vị đòi hỏi sự sáng tạo và tư duy logic của các bạn.

Thông qua những hoạt động STEM này, các lớp học chương trình tiếng Anh học thuật (EAP) trở nên sôi động hơn và việc học Tiếng Anh sẽ không “khó nhằn” đối với các bạn sinh viên của Broward Vietnam nữa.

—-
Broward Vietnam
www.broward.edu.vn
Hotline: 090 278 3883 – 090 897 9991

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

Thử thách “Spaghetti Tower Marshmallow Challenge” của sinh viên EAP 4

face

Đăng ký ngay !

icon dk