Tiến sĩ Annie Võ

 

 

TIẾN SĨ ANNIE VÕ 

 

Bằng cấp:

Cử nhân Khoa học Chính trị, Đại học Yale, Mỹ

Tiến sĩ Luật, Học bổng Danh dự Edward Spencer Graves, Đại học Luật Washington & Lee, Mỹ

Tiến sĩ Luật, New York University School of Law, Mỹ

 

Tiến sĩ Annie Võ (Võ Đoàn An Hạ) tốt nghiệp Cử nhân ngành Khoa học tại Chính trị tại Đại học Yale vào năm 2009. Sau đó Cô nhận Học bổng Danh dự Edward Spencer Graves và nghiên cứu Luật tại Washing & Lee University từ 2009 đến 2010. Cô chuyển tiếp để nghiên cứu và nhận bằng Tiến sĩ Luật tại Trường Luật của Đại học New York vào năm 2012. 

Cô Annie Võ có kinh nghiệm thực tế với hơn 10 năm làm việc trong vai trò luật sư doanh nghiệp của một công ty Luật hàng đầu tại Mỹ. Cô từng hành nghế trong lĩnh vực mua bán & sáp nhập, giao dịch thị trường vốn bao gồm IPO và giao dịch thứ cấp, cấp vốn và các giao dịch doanh nghiệp khác.

Năm 2017, cô chuyển đến Việt Nam và làm việc từ xa với tư cách cố vấn nội bộ cho một công ty bảo hiểm hàng đầu có trụ sở ở Mỹ. Với kinh nghiệm là thành viên hội đồng quản trị và giám đốc điều hành, cô Annie đã mở rộng chuyên môn trong lĩnh vực quản lý dự án, cải tiến quy trình và phát triển doanh nghiệp. Cô Annie Võ gia nhập đội ngũ giảng viên tại Broward Vietnam năm 2023, giữ vai trò Giảng viên bộ môn Luật trong lĩnh vực Kinh doanh và Quản trị Du lịch - Khách sạn.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Tiến sĩ Annie Võ

face

Đăng ký ngay !

icon dk