Tiến sĩ David Moore

 

TIẾN SĨ DAVID MOORE

PHÓ CHỦ TỊCH PHỤ TRÁCH GIÁO DỤC QUỐC TẾ CỦA BROWARD COLLEGE 

 

Tiến sĩ David Moore hiện là Phó Chủ tịch phụ trách Giáo dục Quốc tế của Broward College. Là một nhà giáo dục quốc tế, sứ mệnh của Tiến sĩ David Moore là mở rộng cơ hội tiếp cận hệ thống giáo dục Hoa Kỳ tới sinh viên trên khắp thế giới.  Hiện nay Broward College đã có 11 Trung tâm Quốc tế chính thức tại Ecuador, Peru, Sri Lanka, Bolivia, Ấn Độ... và Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh.

 

Với hơn 30 năm liên tục làm việc trong lĩnh vực quản lý giáo dục, tiến sĩ David Moore có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về việc tư vấn, xét tuyển học bổng cho sinh viên quốc tế theo học tại các trường Đại học tại Mỹ.

 

Bên cạnh đó, tiến sĩ David luôn sẵn sàng tìm kiếm những cơ hội cho sinh viên trên toàn thế giới để các em được chạm đến với giấc mơ học tập tại Mỹ cũng như học sinh Mỹ có nhu cầu du học tại các quốc gia khác. Đối với ngài David, việc giúp đỡ cho học sinh được tiếp cận và tận dụng một cách dễ dàng các chương trình học của Hoa Kỳ chính là mục tiêu được ngài đặt lên hàng đầu trên cương vị của mình.

 

Tiến sĩ David Moore hoàn thành bằng Ph.D tại Đại học South Florida, Hoa Kỳ (1990)

 

Quý doanh nghiệp, trường học, đối tác cần liên hệ Nhà trường vui lòng theo thông tin liên hệ trường Đại học Broward theo danh mục dưới đây:

 

LIÊN QUAN ĐÀO TẠO:

► Người liên hệ: Ms. Phan Linh
► Email: linh.phan@broward.edu.vn

 

LIÊN QUAN HỢP TÁC DOANH NGHIỆP

► Người liên hệ: Mr. Hiếu Dương
► Email: hieu.duong@broward.edu.vn

 

LIÊN QUAN CÔNG TÁC SINH VIÊN

► Người liên hệ Ms. Lê Uyên
► Email: uyen.le@broward.edu.vn

 

CÁC VẤN ĐỀ KHÁC:

► Email: info@broward.edu.vn

 

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Tiến sĩ David Moore

face

Đăng ký ngay !

icon dk