Tiến sĩ Nguyễn Chí Duy Khương

Dr. Nguyen Chi Duy Khuong

Lecturer in Linguistics and Communications.

Corporate Communications Program Manager.

Bằng cấp: Tiến sĩ Ngôn ngữ học

Tiến sĩ Khương Nguyễn đã làm việc trong ngành ngôn ngữ học hơn 20 năm, và có kinh nghiệm công tác trong ngành Truyền thông gần một thập kỷ, cũng như các ngành nghề khác tại Mỹ, Pháp, Dubai, Hong Kong, Thái Lan, Ấn Độ, v.v.

Ở bậc đại học, thầy tham gia giảng dạy các bộ môn Ngữ âm học, Âm vị học, Ngữ nghĩa học, Cú pháp, Ngôn ngữ học đối chiếu, Phương pháp Giảng dạy, Biên-Phiên dịch, Phiên dịch cao cấp, Viết luận học thuật, Nhập môn truyền thông doanh nghiệp, Truyền thông đa văn hóa, Xã hội học, Nhân văn, Chính phủ Hoa kỳ, Viết luận.

Ở bậc cao học, thầy có kinh nghiệm giảng dạy rất nhiều các môn học như Quản lý Đa văn hóa, Tiếng anh Thương mại, Ngôn ngữ và biến thể, Truyền thông đa văn hóa, Phương pháp giảng dạy tiếng Anh.

Ngoài ra, ngoài công tác giảng dạy, thầy cũng được mời làm Biên dịch chính cho Học viện Kinh doanh Quốc tế Blair Singer, Chủ nhiệm ban cố vấn tại Học viện Education First, và cố vấn chủ chốt cho hội đồng tuyển sinh Đại học Hoa Sen.

His mentoring quotation in life is “Giving is Receiving”!

Châm ngôn cuộc sống của thầy là "Cho đi chính là nhận lãnh"!

Tiến sĩ Nguyễn Chí Duy Khương