Tiến sĩ Nguyễn Thị Thúy Hường

Tiến sĩ - Luật sư

Giảng Viên khoa Quản trị Kinh doanh

Bằng cấp:

Tiến Sĩ Quản trị Kinh doanh, Đại học Tarlac State University và Apollos University.

Chuyên ngành giảng dạy: Quản trị Kinh doanh

Tiến sĩ – Luật sư Nguyễn Thị Thuý Hường hiện đang là Phó Trưởng Văn phòng Luật sư Nguyễn Văn Hậu và Cộng sự, Trưởng Ban phổ biến giáo dục pháp luật Hội luật gia TP. HCM, đồng thời TS-LS Nguyễn Thị Thuý Hường còn là một trọng tài viên thương mại đảm nhận vị trí Trưởng Ban đối ngoại và hợp tác quốc tế của Trung tâm Trọng tài thương mại luật gia Việt Nam (VLCAC), Trưởng Ban đối ngoại và hợp tác quốc tế của Hội trọng tài thương mại TP. HCM (HCCAA).

Với gần hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, TS-LS Nguyễn Thị Thuý Hường được mời tham gia cố vấn và giảng dạy pháp luật cho nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Ngoài công việc hành nghề pháp lý chuyên nghiệp, TS-LS Nguyễn Thị Thuý Hường còn là một người dẫn chương trình truyền hình và đã từng đoạt Giải nhất “Én vàng” cuộc thi “Người dẫn chương trình truyền hình” của Đài truyền hình TP. HCM năm 2005. TS- LS Nguyễn Thị Thuý Hường được mời xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông như truyền hình, đài phát thanh, báo chí với vai trò là luật sư, MC và diễn giả trong nhiều chương trình khác nhau.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thúy Hường