Tiến sĩ Vũ Ngọc Thanh Sang

 

 

Tiến sĩ Vũ Ngọc Thanh Sang

Giảng viên Khoa Lập Trình Máy Tính

 

Tiến sĩ Vũ Ngọc Thành Sang là một chuyên gia trong lĩnh vực Khoa học Điện tử và Thông tin. Ông đã nhận bằng Tiến sĩ năm 2019 tại Đại học Nông nghiệp và Công nghệ Tokyo, Nhật Bản, với sự tập trung vào công nghệ cảm biến có thể đeo được để theo dõi sức khỏe ổn định. Với bằng Thạc sĩ Khoa học Thông tin và bằng Cử nhân Kỹ thuật Y sinh, Tiến sĩ Sang có một nền tảng giáo dục vững chắc.

 

Ngoài thành tựu nghiên cứu, Tiến sĩ Sang cũng là một giảng viên tâm huyết, giảng dạy các khóa học về phát triển phần mềm. Ông có chuyên môn rộng, bao gồm "Cơ sở lập trình", "Phân tích và Thiết kế Hướng đối tượng", "Quản lý Hệ thống Thông tin" và "Nhập môn Máy học". Ông truyền cảm hứng và trang bị cho sinh viên những kỹ năng lập trình cần thiết, đồng thời nắm vững các chủ đề như quản lý hệ thống thông tin và máy học.


Lĩnh vực nghiên cứu của Tiến sĩ Sang bao gồm xử lý y sinh và hình ảnh y sinh, nhận dạng hoạt động con người, phân tích cách đi và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe dựa trên thị giác máy tính. Qua những đóng góp sáng tạo của mình, ông nhằm mục tiêu nâng cao công nghệ chăm sóc sức khỏe và ứng dụng thực tế của chúng.  

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Tiến sĩ Vũ Ngọc Thanh Sang

face

Đăng ký ngay !

icon dk