Tin tức

03

02

Tiếng Anh học thuật dành cho học sinh THPT

Admin | 03.02.2021

Học tiếng Anh Dự bị Đại học ngay từ lớp 10 - 11 - 12 giúp học sinh có thể vừa dễ dàng chinh phục các kỳ thi cuối cấp 3, đồng thời vừa sẵn sàng năng lực tiếng Anh để du học ngay hoặc theo học chương trình chuyên ngành tại các trường đại học quốc tế sử dụng 100% tiếng Anh (như học tại Broward Vietnam) thay vì phải tốn thêm thời gian để theo tiếng Anh học thuật trong các trường cao đẳng, đại học sau khi tốt nghiệp THPT.
 

Hiện nay, các em học sinh THPT (lớp 10, 11, 12) có thể đăng ký theo học chương trình tiếng Anh Dự bị Đại học (College Ready English Program - CREP). Chương trình hướng đến các mục tiêu:

 • Phát triển toàn diện năng lực tiếng Anh học thuật để sử dụng tốt trong chương trình đại học khi đi du học hoặc các chương trình quốc tế.
 • Phát triển kỹ năng học tập chủ động của bậc đại học hoặc nghiên cứu chuyên môn trong môi trường tiếng Anh.
 • Rèn luyện kỹ năng mềm và khả năng xử lý các vấn đề khi học tập xa nhà khi du học.

 

Được thiết kế dựa trên những mô hình giáo dục tiên tiến kết hợp với môi trường học tập năng động, chương trình CREP sẽ giúp các bạn học sinh THPT có được trải nghiệm học tập ngôn ngữ thú vị và hiệu quả, kết hợp với việc trang bị cho mình những hành trang cần thiết cho các mục tiêu học vấn và sự nghiệp của mình.

 • Mức học phí được hỗ trợ một phần từ Broward Vietnam. Điều này giúp các em có cơ hội nâng cao năng lực tiếng Anh sớm với mức học phí phù hợp và đảm bảo được thời gian ra trường làm việc sớm hơn hoặc ít nhất là đúng tiến độ nhờ tiết kiệm được khoảng 8 tháng đến 1 năm học tiếng Anh trong chương trình Cao đẳng, Đại học.

Sinh viên có thể lựa chọn lịch học linh hoạt để có thể đảm bảo việc vừa học tại trường THPT, vừa có thể theo học chương trình tiếng Anh học thuật. Dưới đây là các lựa chọn về lịch học:

 • Lựa chọn 1 (Tối 2-4-6) từ 18:00 đến 20:30
 • Lựa chọn 2 (Tối 3-5-7) từ 18:00 đến 20:30
 • Lựa chọn 3 (Chiều Thứ 7 và Chủ nhật): 13:00 đến 17:00
 • Lựa chọn 4 (Học giờ hành chính Thứ 2-3-4-5-6): Chỉ áp dụng trong học kỳ Hè

 

 

Cấu trúc chương trình

 

Trước khi bắt đầu chương trình học, học viên sẽ cần hoàn thành bài Kiểm tra năng lực tiếng Anh đầu vào để xác định được trình độ hiện tại. Bài thi sẽ bao gồm các phần kỹ năng Nghe, Đọc, Viết. Bài đánh giá năng lực đầu vào sẽ được các giảng viên và chuyên viên của Broward Vietnam trực tiếp đánh giá. Kết quả của bài đánh giá sẽ quyết định cấp lớp tiếng Anh phù hợp của học viên.

Chương trình CREP bao gồm 4 cấp độ, với thời lượng 75-100 giờ học/cấp độ: 

 • Level 1 (Cơ bản)
 • Level 2 (Tiền Trung cấp)
 • Level 3 (Trung cấp)
 • Level 4 (Cao cấp)

Ngoài giờ học chính khóa, học viên cũng sẽ cần phải dành từ 15 – 25 giờ mỗi cấp độ để hoàn thành phần dự án cuối khóa. Dự án này nằm trong khung chương trình phát triển năng lực tiếng Anh bền vững cho các học viên trước khi bước vào cấp độ cao hơn hoặc chương trình Đại học.

 

Quá trình phát triển năng lực tiếng Anh học thuật sẽ bao gồm cả việc nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh tổng quát qua việc rèn luyện sử dụng tiếng Anh học thuật và giao tiếp cho học sinh trong nhiều chủ đề khác nhau. Trong đó, hai cấp độ đầu tiên của chương trình sẽ tập trung hơn vào khả năng sử dụng tiếng Anh tổng quát, và hai cấp độ sau đó sẽ tập trung phát triển năng lực tiếng Anh học thuật. Cả 4 cấp độ đều bao gồm phần rèn luyện 4 kỹ năng cơ bản Nghe, Nói, Đọc, Viết. Chuẩn đầu ra của cấp độ dưới sẽ làm nền tảng để phát triển cấp độ tiếp theo.

Quá trình học tập

 

Học viên sẽ được rèn luyện song song năng lực ngôn ngữ và kỹ năng học tập, kỹ năng mềm xuyên suốt trong quá trình học. Chuẩn đầu ra được thiết kế sao cho người học sẽ tiến bộ được qua từng tuần với các buổi học có thời lượng được phân bổ hợp lý

Ngoài ra, học viên sẽ được học tập, rèn luyện các kỹ năng chuyên biệt dành cho bậc học đại học như: tìm kiếm và đăng ký xét tuyển học bổng, phỏng vấn học bông, viết luận, v.v Trong quá trình học tập, mỗi học viên sẽ được kèm cặp bởi các sinh viên ưu tú khóa trên và các advisor (Chuyên viên tư vấn học tập) để giúp đỡ các em trong quá trình học và định hướng tương lai.

 

Các hoạt động ngoại khóa là một phần không thể thiếu tại Broward

 

Trong suốt quá trình học tập chương trình CREP, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường đại học với nhiều quyền lợi như một sinh viên thực thụ: được tham gia vào các hoạt động của trường, của sinh viên, được hướng dẫn, định hướng con đường học tập và sự nghiệp từ các chuyên viên của Phòng Đào Tạo, Phòng Công tác Sinh viên, tham gia vào các câu lạc bộ, đội nhóm, CLB tiếng Anh, v.v. Qua đó, các bạn cũng sẽ thu thập được nhiều kiến thức, rèn luyện kỹ năng, làm quen với môi trường học tập cấp cao để sẵn sàng cho các lựa chọn trong tương lại.

 

Sinh viên và học viên tại Broward trải nghiệm không gian tại American Center

 

Đánh giá cuối khóa

 

Với phương châm Học được – Ứng dụng được, học viên sẽ được đánh giá năng lực thường xuyên qua các bài kiểm tra hàng tuần dưới hình thức dự án tổng hợp (Portfolio project) mô phỏng các vấn đề/ hoạt động từ đơn giản tới phức tạp trong cuộc sống hằng ngày. Phương pháp kiểm tra này hoàn toàn không gây áp lực cho các em về điểm số, đồng thời giúp học viên áp dụng kiến thức ngôn ngữ vào thực tế. Phương thức đánh giá tương tự cũng sẽ được áp dụng cho bài kiểm tra giữa khóa và cuối khóa.

 

HỌC PHÍ (chỉ áp dụng dành cho học sinh theo học từ khoá 1): 

 • Level 1-2: 9,800,000đ/ khoá (~2,5 - 3 tháng)
 • Level 3-4: 10,600,000đ/ khoá (2,5 - 3 tháng)
   

CHẾ ĐỘ ƯU TIÊN:

 • Ngoài chương phát triển trình độ tiếng Anh, học sinh đồng thời được đào tạo về phương pháp học tập trong các chương trình đại học Mỹ và phát triển các kỹ năng mềm dành cho học sinh có dự định du học. 
   
 • Dựa trên kết quả học tập, sinh viên hoàn tất chương trình tiếng Anh dành cho học sinh THPT có thể được tuyển thẳng vào chương trình chuyên ngành của Broward Vietnam.
   
 • Tất cả học sinh theo học chương trình tiếng Anh học thuật sẽ được tham gia tất cả các chương trình dành cho sinh viên Broward Vietnam (ngoại trừ các chương trình có yêu cầu trình độ chuyên ngành)
   

Học sinh được tham gia chương trình hướng nghiệp hoặc giao lưu với các trường đại học từ các nước đến giao lưu cùng sinh viên Broward Vietnam hằng năm và nhiều chính sách ưu tiên khác.

​------

THÔNG TIN HỖ TRỢ
Phòng Tư vấn Tuyển sinh
Tầng 6, 21 Lê Quý Đôn, Quận 1, TPHCM
Hotlines:

 • 090 897 9991 (Thầy Hiếu Thuận)
 • 091 801 2943 (Thầy Hữu Thuận)

Fanpage: https://www.facebook.com/browardvietnam

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Tiếng Anh học thuật dành cho học sinh THPT

face

Đăng ký ngay !

icon dk