Tiếng Anh học Thuật (EAP)

Chương trình tiếng Anh học thuật EAP (English for Academic Purposes) của Broward College là chương trình đào tạo tiếng Anh học thuật và phương pháp học tập, chuẩn bị những kỹ năng cần thiết cho sinh viên Việt Nam có thể sử dụng tiếng Anh lưu loát trước khi bước vào chương trình đào tạo chuyên ngành của bậc Cao đẳng hoặc Đại học. 

Chương trình tiếng Anh học thuật tại Broward Vietnam có 04 cấp độ (từ FDN1 dành cho học sinh có khả năng sử dụng tiếng Anh rất hạn chế, đến EAP4 dành cho sinh viên có khả năng tiếng Anh gần với trình độ tương đương IELTS 6.5). Mỗi cấp độ gồm 12 tín chỉ, tương đương với 192 giờ học/ cấp độ).

Tuỳ theo trình độ tiếng Anh thực tế của sinh viên, sẽ có một số trường hợp được miễn hoặc chỉ học 1 số cấp độ của chương trình EAP

 

Các nội dung trong chương trình tiếng Anh học thuật sinh viên sẽ được đào tạo (học 100% với giảng viên quốc tế)

 • Kỹ năng ghi chú các điểm quan trọng (note-taking)
 • Chiến lược tự học, tự nghiên cứu (researching)
 • Kỹ năng trích dẫn tài liệu, tác giả, tác phẩm (referencing)
 • Kỹ năng viết lại ý bằng chính giọng văn của mình (paraphrasing)
 • Kỹ năngviết tóm tắt một bài viết (summarizing)
 • Kỹ năng phân tích bài đọc (analyzing)
 • Kỹ năng viết một bài luận, bài báo cáo (essay writing, report writing)
 • Kỹ năng làm việc theo tinh thần đồng đội (team work spirit)
 • Kỹ năng tham gia, chủ trì hội thảo (seminar/ presentation skills)
   

Với phương châm đào tạo thực tiễn, các giảng viên của Broward Vietnam từ giảng viên tiếng Anh học thuật tới giảng viên chuyên ngành đều chú trọng tới việc đưa các câu chuyện và hoạt động thực tế vào bài giảng. Sinh viên EAP thường được tham gia các hoạt động từ thiện, tự lên kế hoạch tổ chức chương trình, sự kiện và các hoạt động ngoại khoá do nhà trường tổ chức. Nhờ đó, các bạn sinh viên có thể trải nghiệm cuộc sống sinh viên đầy thú vị và tự hình thành cho bản thân các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

Sinh viên cũng có thể lựa chọn theo học chương trình Tiếng Anh học thuật tại Broward Vietnam trước khi du học Mỹ hoặc du học tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Giới Thiệu về Chương Trình Tiếng Anh Học Thuật (EAP) Xem thêm icon xem thêm

Chương trình tiếng Anh tại Broward College không chỉ tập trung giảng dạy ngôn ngữ mà còn nhắm đến việc mang lại cho sinh viên cơ hội được học tiếng Anh trong môi trường trường Đại học Mỹ. Không chỉ đơn thuần học về từ vựng hay điểm ngữ pháp, mà thay vào đó là một trải nghiệm "chìm đắm" trong môi trường tiếng...

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Các bài viết liên quan

Sự kiện

Tiếng Anh học Thuật (EAP)

face

Đăng ký ngay !

icon dk