Tin tức

Hỗ trợ ôn thi GED miễn phí Xem thêm icon xem thêm

Trường Đại học Broward - International center tại Việt Nam thông báo chương trình hỗ trợ ôn thi GED miễn phí dành cho các trường hợp là du học sinh trở về từ các quốc gia, học sinh đang theo học các chương trình quốc tế tại Việt Nam có nguyện vọng theo học tại Đại học Broward nhưng chưa hoàn tất bằng highschool (hoặc...

Hướng dẫn điền hồ sơ đăng ký thi THPT Quốc gia 2020 Xem thêm icon xem thêm

Sau đây là hướng dẫn điền phiếu đăng ký dự thi THPT (dành cho thí sinh là học sinh lớp 12 đang theo học tại các trường THPT, thí sinh tự do chưa tốt nghiệp THPT) và các lưu ý đối với học sinh là du học sinh, học sinh đang theo học các chương trình quốc tế tại Việt Nam.

Nhiều phụ huynh chọn giải pháp an toàn thay kế hoạch cho con du học vì đại dịch Covid-19 Xem thêm icon xem thêm

Những năm gần đây, việc đi du học tại các quốc gia phát triển ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên trong diễn biến ngày càng phức tạp của Covid-19, các bậc phụ huynh buộc phải lựa chọn phương thức học tập an toàn hơn cho con, em của mình.

Cơ hội nghề nghiệp cho du học sinh ngành CNTT Xem thêm icon xem thêm

Số lượng việc làm trong ngành Công nghệ thông tin (CNTT) những năm gần đây được gia tăng mạnh mẽ. Lý do chính là vì sự phụ thuộc của con người vào công nghệ và tầm quan trọng trong việc duy trì hệ thống an ninh mạng ngày càng cao.

Các bài viết liên quan

Sự kiện

Tin tức

face

Đăng ký ngay !

icon dk