Tin tức

Broward Vietnam mở đăng ký Học bổng Tài năng năm 2023 - Đợt 1 Xem thêm icon xem thêm

Để mở rộng cơ hội cho các bạn học sinh đã hoàn tất chương trình THPT được học tập bậc đại học với nguyên bản chương trình giáo dục Mỹ, hàng năm Broward Vietnam dành các suất Học bổng Tài năng cho các học sinh có thành tích học tập tốt. Học bổng sẽ áp dụng cho hai năm đầu Đại học tại Việt Nam.

Sự kiện Technology at CityU - Open the Door to Your Future Xem thêm icon xem thêm

Để giúp các Seahawks tìm hiểu cơ hội chuyển tiếp du học trong ngành Applied Computer Science, Broward Vietnam cùng City University of Seattle tổ chức sự kiện Technology at CityU - Open the Door to Your Future dành cho sinh viên tất cả các ngành.

Europe Trip 2023 - Chuyến đi của học tập và trải nghiệm Xem thêm icon xem thêm

Những kiến thức thú vị và quý giá chuẩn bị cho môi trường làm việc và cuộc sống không chỉ đến từ các giảng đường. Du lịch và trải nghiệm là cách để học kiến thức văn hóa và kỹ năng sống hiệu quả nhất. EUROPE Learning Trip của Broward Vietnam hướng đến mục tiêu này.

Broward Vietnam và California State University San Bernardino trao đổi về hợp tác chuyển tiếp du học Xem thêm icon xem thêm

Ngày 10/1/2023, đại diện trường Broward Vietnam và trường California State University, San Bernardino (CSUSB) đã có buổi gặp mặt để trao đổi về những cơ hội hợp tác giữa hai trường, mở rộng thêm những lựa chọn chuyển tiếp du học cho sinh viên của Broward Vietnam.

Các bài viết liên quan

Sự kiện

Tin tức

face

Đăng ký ngay !

icon dk