TIN VUI THÁNG 11, NHIỀU SEAHAWKIES LIÊN TIẾP ĐƯỢC CẤP VISA F1

Tháng 11 năm 2019 vừa qua, Broward Vietnam nhận liên tiếp những tin vui từ các Seahawkies đã được cấp VISA F1 từ Lãnh sự quán Mỹ. 

Trần Đăng Khoa - “Thợ săn học bổng toàn phần" của Broward College, Florida, Hoa Kỳ 2019

Một trong những cơ hội đặc biệt của sinh viên Broward Vietnam - an International Center of Broward College (USA) là hằng năm luôn có một suất học bổng 100% cho sinh viên suất sắc nhất để tiếp tục học 2 năm cuối tại Mỹ. Học bổng này trị giá hơn $30,000 để chi trả toàn bộ học phí xuyên suốt 2 năm cuối tại Broward College- Trường Đại học đứng vị trí thứ 2 trong TOP 3 trường Đại học - Cao đẳng Cộng đồng tốt nhất Hoa Kỳ (Theo xếp hạng của The Aspen Institute - Tổ chức nghiên cứu chính sách và giáo dục uy tín của Hoa Kỳ năm 2017). 

Vào tháng 8 năm 2019, học bổng 100% của trường Broward College (USA) đã xướng tên một chàng trai ưu tú - bạn Trần Đăng Khoa.

Sau khi hoàn tất 2 năm đầu tại Broward Vietnam, giờ đây Khoa đã tự tin hơn trên con đường phía trước của mình. Khoa muốn trở thành một doanh nhân trong lĩnh vực thời trang, đồng thời sở hữu cho mình chuỗi nhà hàng, cafe hoạt động về đêm. 

Được xướng tên và đứng trên bục nhận học bổng toàn phần danh dự, chàng trai Khoa Trần ngày nào vốn phong trần, bụi bặm, giờ đây đã trưởng thành và tự tin hơn. Khoa đã học được cách để phát triển bản thân nhưng vẫn là chính mình. 

Hiện tại, Trần Đăng Khoa đang chuẩn bị sẵn sàng cho một chương mới của cuộc đời mình. Khoa sẽ hoàn tất 2 năm cuối đại học với chuyên ngành Supervision & Management tại Broward College. Tại nơi đó, Khoa sẽ gặp lại cô bạn Uyên Thư năm nào đã “nối duyên” Khoa với Broward Vietnam. 

Chúc Trần Đăng Khoa sẽ thành công trên con đường mình đã hoạch định và Broward Vietnam sẽ còn mong chờ trao thêm những suất học bổng toàn phần cũng như khai phá thêm những câu chuyện thú vị từ những “thợ săn học bổng” đầy tiềm năng trong tương lai.

 

Nguyễn Đắc Huy - sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh năm 2019

Tiếp nối thành công của người bạn đồng môn Trần Đăng Khoa, Nguyễn Đắc Huy đã có đợt phỏng vấn vào tháng 11 và dành được tấm vé du học F1 của mình. 

Nguyễn Đắc Huy sẽ tiếp tục con đường học vấn tại Florida International University,  một trong 2 trường đại học lớn nhất bang Florida, và Top 105 các trường đại học công lập của Mỹ, với chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (Business Administration)

Với bản ký kết giữa Broward Vietnam và Florida International University, sinh viên từ Broward Vietnam sẽ được hưởng những chính sách ưu tiên riêng của Florida Internation University như việc áp dụng mức học phí nội bang cho 12 tín chỉ/năm (áp dụng cho học kỳ Mùa Thu và Mùa Xuân).

Broward Vietnam xin chúc Nguyễn Đắc Huy nhiều thành công sắp tới.

 

Trần Lê Bảo Hân - sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh năm 2019 

Cô bạn xinh xắn Trần Lê Bảo Hân vừa nhận được visa du học Mỹ F1 vào cuối tháng 11 vừa rồi. Hân sẽ cùng Đắc Huy tiếp tục con đường học vấn của mình tại Florida International University chuyên ngành Quản trị Marketing (Marketing Management). 

Cũng như Huy, Trần Lê Bảo Hân sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ Florida International University nhờ chính sách ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho sinh viên đã tốt nghiệp tại Broward Vietnam. 

Broward Vietnam - một trong 10 Trung tâm Quốc tế chính thức của Broward College (USA) luôn đồng hành cùng Hân và xin chúc Hân nhiều thành công. 

 

Trần Hoàng Nguyệt Trân - “Thợ săn học bổng" nhận học bổng 30% từ Truman State University, Missouri

Lại một “thợ săn học bổng” nữa của Broward Vietnam đã thành công chinh phục giảng đường đại học Mỹ với suất học bổng 30% từ Truman State University, tiểu bang Missouri, Mỹ. 

Trần Hoàng Nguyệt Trân, sinh viên tốt nghiệp năm 2019 theo chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (Business Administration), đã xuất sắc giành được suất học bổng 30% để tiếp tục theo đuổi giấc mơ du học Mỹ với chuyên ngành Quản trị Marketing (Marketing Management).

Sau khi kết thúc 2 năm tại Broward Vietnam, với tấm bằng Associate Degree từ Broward College (USA), sinh viên Broward Vietnam dễ dàng chuyển tiếp tới các trường Đại học Mỹ, dễ dàng thay đổi chuyên ngành mong muốn và dễ dàng nhận được những mức ưu đãi tài chính, học bổng danh giá. 

 
 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

TIN VUI THÁNG 11, NHIỀU SEAHAWKIES LIÊN TIẾP ĐƯỢC CẤP VISA F1

face

Đăng ký ngay !

icon dk