Tin tức

23

05

TOP 7 SỞ THÍCH GIÚP TĂNG CƯỜNG TRÍ NÃO CỦA BẠN

Admin | 23.05.2019

TOP 7 SỞ THÍCH GIÚP TĂNG CƯỜNG TRÍ NÃO CỦA BẠN

Một bí mật cho thấy những hoạt động giải trí ngày nay không chỉ giúp giải tỏa căng thẳng mà còn khiến chúng ta thật sự thông minh hơn. Điều chúng ta cần làm đó là nhìn lại tất cả những hoạt động đó theo một chiều hướng mới tích cực hơn. Trong bài viết này, Bright Side sẽ đưa ra một danh sách những hoạt động giải trí phổ biến có thể giúp bạn phát triển những khả năng trí tuệ đặc biệt. Đây chính là cơ hội để bạn tôi luyện trở thành một “siêu anh hùng” xuất chúng trong thời đại này đó!!!

Nghe nhạc là một thú giải trí tuyệt vời, nhưng bạn có biết học chơi một nhạc cụ có thể giúp bạn thông minh hơn gấp bội phần?

Xem phim thì cũng vui đấy, nhưng không thể bằng đọc một quyển sách và để trí tưởng tượng làm câu chuyện sống động lại trong tâm trí của bạn.

Đảm bảo là hiệu quả không ngờ luôn!!!Bạn “đày đọa” bản thân với chương trình tập gym 2 tháng trong mùa hè và kỳ nghỉ đông nhưng thật sự không hiệu quả đâu! Bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn nếu như luyện tập với mức độ nhẹ nhàng hằng ngày nhưng đều đặn xuyên suốt trong năm.

Hãy tin rằng bạn có thể lưu loát nhiều ngoại ngữ trong cùng một thời điểm đó!

Ham học hỏi, nhưng cũng đừng quên “giải lao” nhé. Não của bạn cần một chút “R&R” đó! (Rest & Relaxation)

Bạn có nhớ câu thành ngữ “Suốt ngày chỉ cắm mặt vào làm” không? Tất cả chúng ta đều có nhu cầu được vui chơi, giải trí, chỉ cần lưu ý rằng các hoạt động ấy vừa vui vừa bổ ích là được nhé!

Ai đó từng nói sự thay đổi cũng có hiệu quả tốt không kém gì sự nghỉ ngơi. Nếu bạn muốn nạp lại năng lượng cho bản thân, đừng dành cả ngày chỉ để nằm dài trên ghế sofa. Hãy thử tập trung tâm trí và cơ thể của bạn vào một hoạt động nào đó mới mẻ. Ví dụ như một môn thể thao nào mới chẳng hạn?

Nguồn: Bright Side

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

TOP 7 SỞ THÍCH GIÚP TĂNG CƯỜNG TRÍ NÃO CỦA BẠN

face

Đăng ký ngay !

icon dk