Trải nghiệm một ngày học chuẩn Mỹ thú vị tại Broward Vietnam cùng học sinh trường THPT Trí Đức

Trải nghiệm một ngày học chuẩn Mỹ thú vị tại Broward Vietnam cùng học sinh trường THPT Trí Đức

Các bạn học sinh trường THPT Trí Đức vừa trải nghiệm một hành trình vô cùng thú vị và bổ ích tại Broward Vietnam.

 

Trong hành trình này, các bạn đã được tìm hiểu về sự khác biệt giữa hệ thống đào tạo đại học giữa Mỹ và Việt Nam. Theo như lời phát biểu của Th.S Nguyễn Quang Anh Chương, giám đốc chương trình Broward Vietnam, chương trình đào tạo bậc đại học của Mỹ tập trung giảng dạy những môn đại cương vào 2 năm đầu tiên, để giúp các sinh viên nắm rõ các kiến thức cơ bản trước khi xác định ngành học mà mình thực sự yêu thích. Nhờ vậy, các bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi ngành học trong 2 năm học đầu tiên mà không gặp phải bất kì khó khăn nào. Và điều làm cho Broward Vietnam trở nên đặc biệt, theo lời Th.S Anh Chương, chính là trường đào tạo dựa trên mô hình giảng dạy 2+2 với hai năm đại cương tại Việt Nam và 2 năm chuyên ngành tại Mỹ. Đây được xem là giải pháp du học tối ưu giúp tiết kiệm chi phí và thời gian xa nhà giành cho những bạn có mong muốn được đi du học.

 

Bên cạnh phần phát biểu của Th.S Anh Chương, các bạn trường THPT Trí Đức còn được trải nghiệm nhiều trò chơi tiếng Anh vô cùng thú vị và bổ ích, được chuẩn bị bởi các anh chị nhân viên và đội đại sức sinh viên của Broward Vietnam. Tất cả các bạn học sinh đã rất nhiệt tình tham gia vào các trò chơi và khuấy động không khí, khiến cả khán phòng được lắp đầy bởi tiếng cười và niềm vui. Ngoài các trò chơi, các bạn học sinh THPT còn được tham quan cơ sở vật chất hiện đại trong khuôn viên trường Broward Vietnam cũng như tìm hiểu về các dịch vụ sinh viên mà các bạn sẽ được thụ hưởng khi trở thành sinh viên của Broward Vietnam.

Hành trình trải nghiệm Broward Vietnam vừa qua đã mang đến nhiều thông tin bổ ích, giúp các bạn học sinh THPT có thể chuẩn bị kĩ càng hơn cho kế hoạch du học trong tương lai. Hi vọng rằng các bạn sẽ lựa chọn được một lộ trình học tập thật vững chắc cho bản thân.
 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

Trải nghiệm một ngày học chuẩn Mỹ thú vị tại Broward Vietnam cùng học sinh trường THPT Trí Đức

face

Đăng ký ngay !

icon dk