Trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên Mỹ” đầy thú vị cùng “Hành trình khám phá Broward Vietnam

Trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên Mỹ” đầy thú vị cùng “Hành trình khám phá Broward Vietnam”

Các bạn học sinh trường THPT Võ Văn Kiệt vừa có một ngày trải nghiệm vô cùng thú vị tại Broward Vietnam dưới sự hướng dẫn vô cùng nhiệt tình và năng nổ của các anh chị nhân viên và đội đại sứ sinh viên.

Với mong muốn giúp các bạn học sinh THPT có cái nhìn tổng quát về quá trình đào tạo cũng như môi trường học tại Broward Vietnam, buổi hội thảo với chủ đề “Hành trành trải nghiệm Broward Vietnam” đã được tổ chức ngay tại khuôn viên trường BC Vietnam. Ngay tại buổi hội thảo, thầy Nguyễn Quang Anh Chương – giám đốc chương trình Broward Vietnam đã trình bày sơ lược về chương trình học và những lợi ích mà chương trình học sẽ mang đến cho các bạn.

Ngoài ra, các bạn còn được tham gia nhiều hoạt động giải trí vô cùng vui nhộn do chính các anh chị nhân viên và các anh chị đại sứ sinh viên của Broward Vietnam chuẩn bị như trò chơi xây tháp, ghép từ tiếng Anh hay những buổi giao lưu văn nghệ cùng các anh chị trong câu lạc bộ Âm Nhạc của Broward Vietnam. Đồng thời, lớp học thử do các giảng viên của chương trình Tiếng Anh học thuật chuẩn bị cũng đã thu hút được sự chú ý của đông đảo các bạn THPT.

 

Bên cạnh các hoạt động giải trí, giáo dục và giải đáp thông tin ngay tại hội trường, các bạn THPT còn có dịp đi tham quan các phòng học cũng như các cơ sở vật chất của nhà trường dưới sự dẫn dắt nhiệt tình của các anh chị nhân viên và các bạn đại sứ sinh viên của Broward Vietnam.

Buổi hội thải “Hành trình khám phá Broward Vietnam” vừa qua đã giúp các bạn THPT có cái nhìn rõ nét hơn về lộ trình học và những lợi ích về mặt giảng dạy cũng như cơ sở vậy chất mà các em sẽ được thụ hưởng khi tham gia vào quá trình đào tạo và học tại Broward Vietnam. Đồng thời, buổi hội thảo còn giúp các bạn đại sứ sinh viên Vietnam để lại một hình tượng thân thiện, năng động và nhiệt tình đối với các bạn học sinh THPT.

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

Trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên Mỹ” đầy thú vị cùng “Hành trình khám phá Broward Vietnam

face

Đăng ký ngay !

icon dk