TRẢI NGHIỆM NGHỀ NGHIỆP THỰC TẾ TẠI KHÁCH SẠN SHERATON

Tuần vừa qua, sinh viên ngành Quản trị Khách sạn và Quản trị Kinh doanh của Broward Vietnam đã có một chuyến đi tham quan thực tế bổ ích và thú vị tại khách sạn Sheraton, một trong những khách sạn có quy mô lớn và hệ thống quản lý vượt trội hàng đầu tại TP.HCM. Bằng sự nhiệt tình và chân thành, các nhân viên của Sheraton đã chia sẻ nhiều điều lý thú về các định hướng phát triển trong tương lai cũng như tiêu chí tuyển dụng tại khách sạn.


Mở đầu chương trình tham quan, các bạn sinh viên nhận được sự chào đón nồng nhiệt của ban Quản lý khách sạn. Đại diện phía Sheraton đã có những chia sẻ chân thực về những điểm đặc trưng trong cơ sở hạ tầng và phương châm phục vụ của khách sạn, những định hướng phát triển trong tương lai của Sheraton, không chỉ mở rộng về mặt quy mô, mà còn nâng cao chất lượng phục vụ, với mong muốn giành trọn sự hài lòng của khách hàng. Thông qua phần chia sẻ, các bạn đã có những hình dung đầu tiên về sơ đồ tổ chức của một khách sạn cũng như quy trình quản lý hệ thống buồng phòng, nhà hàng, cơ sở vật chất.

Sau phần chia sẻ thông tin, các bạn tiếp tục được tham quan thực tế các buồng phòng, phòng hội nghị, quầy phục vụ, nhà hàng…với các tiêu chuẩn khác nhau. Đa số các bạn đều thích thú và cảm thấy ấn tượng bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp, sang trọng của khách sạn Sheraton.

Sau phần tham quan, các bạn tiếp tục được chia sẻ những thông tin hữu ích liên quan đến tiêu chí tuyển dụng và cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Sheraton.


Với phương châm giúp sinh viên trải nghiệm môi trường làm việc thực tế và đa dạng, Broward Vietnam luôn nỗ lực để mang đến những chuyến tham quan, kiến tập tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Thông qua đó, các bạn sẽ tích lũy cho mình những kiến thức và hành trang bổ ích cho con đường sự nghiệp tương lai của mình.

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Sự kiện

TRẢI NGHIỆM NGHỀ NGHIỆP THỰC TẾ TẠI KHÁCH SẠN SHERATON

face

Đăng ký ngay !

icon dk