Trao đổi sinh viên

Mùa hè ở Florida | 2019 Xem thêm icon xem thêm

Hằng năm, vào những ngày giữa Tháng 6, khi các bạn học sinh lớp 12 đang trong giai đoạn nước rút cho kỳ thi THPT Quốc Gia, cũng là lúc sinh viên Broward Vietnam háo hức chuẩn bị hành lý để bắt đầu hành trình học tập và trải nghiệm trên đất Mỹ.

Giao lưu văn hóa với sinh viên Đại học Florida (UF) Xem thêm icon xem thêm

Sinh viên trường Broward College (phân hiệu quốc tế tại Việt Nam) vừa có buổi giao lưu văn hóa với sinh viên trường University of Florida (UF) trong ngày 26.05 vừa qua với những hoạt động mang đậm dấu ấn văn hoá và các trải nghiệm đường phố.

Giao lưu văn hoá cùng sinh viên Úc Xem thêm icon xem thêm

Vào thứ Sáu vừa qua, Sinh viên Úc từ trường Christian Brothers College và St. Mary’s College đã có chuyến viếng thăm Broward Vietnam và tham gia vào sự kiện giao lưu văn hóa. Trong chương trình này có sự tham gia của 25 bạn sinh viên Úc cùng với 6 thầy cô đến từ Úc.

Du học hè 2019 - Sinh viên Broward Vietnam tại Mỹ Xem thêm icon xem thêm

Broward College Summer Learning trip là cơ hội giá trị và tuyệt vời dành riêng cho sinh viên Broward Vietnam được trải nghiệm thực tế đời sống sinh viên, hoạt động học tập, khám phá nước Mỹ và tham gia vào các hoạt động thể thao giải trí cùng các sinh viên Broward College trên toàn thế giới.

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Cựu sinh viên

Hoạt động sinh viên

Các bài viết liên quan

Cựu sinh viên

Admin | 13.05.2019

Các câu lạc bộ

Admin | 17.05.2019

Album ảnh

Admin | 21.05.2019

Ngành học

Admin | 11.05.2019

Khoa và Giảng viên

Admin | 17.05.2019

Sự kiện

Trao đổi sinh viên

face

Đăng ký ngay !

icon dk