Admin | 22.05.2019

Tưng bừng Hành trình Broward College – Ngày Thông tin & Xét tuyển

Ngày 11/06/2017, các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh đã có một trải nghiệm thú vị tại sự kiện Broward College Journey – Hành trình Broward College | Ngày Thông Tin & Xét Tuyển”. Đây là sự kiện nằm trong loạt chương trình được thiết kế đặc biệt bởi Broward Vietnam giúp các bạn học sinh tìm hiểu con đường chinh phục tấm bằng cử nhân Quốc tế và khám phá cuộc sống sinh viên tại Broward Vietnam.

Các hoạt động tại sự kiện mang đến nhiều thông tin hữu ích về ngành học, chương trình tại Broward College, cơ hội chuyển tiếp và học bổng từ các trường Đại học tại Mỹ. Đặc biệt, học sinh và sinh viên còn được gặp gỡ giao lưu với các sinh viên hiện tại, đội ngũ giảng viên và tham gia lớp học thử để trải nghiệm một ngày làm sinh viên Quốc tế, từ đó có được góc nhìn đa chiều về môi trường học tập quốc tế đầy năng động.

Ngày Thông tin & Xét tuyển được tổ chức thường xuyên trong năm, vui lòng theo dõi thông tin sự kiện tại website, fanpage của Broward Vietnam hoặc để lại thông tin để được tư vấn.