Tin tức

23

05

TƯNG BỪNG LỄ TRAO HỌC BỔNG VÀ TƯ VẤN TUYỂN SINH TẠI TÂY NINH

Admin | 23.05.2019

Sáng ngày 14-6, mặc cho cơn mưa nặng hạt và thời tiết khá âm u, dù 8g30 chương trình mới bắt đầu nhưng chưa đến 8g sáng, hơn 300 phụ huynh và các bạn học sinh đã có mặt tại hội trường khách sạn Hòa Bình (Tây Ninh), sẵn sàng tham dự buổi lễ trao học bổng và tư vấn tuyển sinh “Định hướng tương lai cùng Cao đẳng nghề Việt Mỹ APC và Broward Vietnam"

Chương trình mở đầu với phần trình bày chi tiết của Tiến sĩ Trần Vinh Dự – Chủ tịch Hệ thống Trường Cao đẳng Nghề Việt Mỹ APC và Broward Vietnam về chi tiết chương trình tuyển sinh của trường, các thế mạnh trong đào tạo cũng như cơ hội việc làm cho các bạn sau khi tốt nghiệp. Tiến sĩ Dự nhấn mạnh: “Một trong những ưu thế lớn nhất của việc theo học tại Cao đẳng nghề Việt Mỹ APC và Broward Vietnam là sinh viên sẽ được đào tạo tiếng Anh một cách bài bản, chuyên nghiệp. Chính vì thế, khi ra trường, các bạn sẽ có ưu thế cạnh tranh rất tốt khi làm việc tại các công ty đa quốc gia”.

Tiếp đến, tiến sĩ Đàm Quang Minh – Giám đốc Điều hành Hệ thống Trường Cao đẳng nghề Việt Mỹ – American Polytechnic College và Broward Vietnam đã chia sẻ với các bạn về các loại học bổng ưu đãi dành cho sinh viên khi theo học tại trường. Cả hội trường nhanh chóng nóng lên với rất nhiều câu hỏi của các bạn học sinh về tiêu chuẩn xét tuyển, chọn ngành và các mức học bổng. Trả lời thắc mắc của một bạn học sinh về tiêu chí xét tuyển học bổng lên đến 100% của trường, tiến sĩ Minh cho biết:“Trường luôn có rất nhiều chính sách ưu đãi cho các bạn học sinh có thành tích học tập tốt, có chí hướng phấn đấu nên các suất học bổng 100% vẫn luôn sẵn sàng chờ đón các bạn. Mặt khác, do trường Broward Vietnam là trung tâm quốc tế nên sau khi học xong tại Việt Nam, các bạn có thể chuyển tiếp du học dễ dàng hơn rất nhiều”.

Đó cũng là lí do ngay trong ngày tư vấn tuyển sinh này, trường đã trao 635 suất học bổng từ 10% đến 100% cho các bạn học sinh có thành tích học tập tốt, điểm thi EQ cao đến từ các trường THPT Trần Đại Nghĩa, THPT Nguyễn Chí Thanh, THPT Tây Ninh. Đặc biệt, trong buổi viết luận và phỏng vấn chiều cùng ngày, đã có 3 bạn học sinh đạt mức học bổng rất cao và được trường trao tặng ngay. Đó là:

Bạn Đỗ Hoài Sang, học sinh trường Nguyễn Chí Thanh, nhận được học bổng George Washington với giá trị 100% học phí năm đầu tiên BTEC
Bạn Phạm Thị Bích Huyền, học sinh trường Tây Ninh, nhận được học bổng Abraham Lincoln 80% học phí năm đầu tiên của hệ chương trình Broward College.

Bạn Lê Trung Trực, học sinh trường Trần Đại Nghĩa, nhận được học bổng Franklin Roosevelt với giá trị 60% học phí năm đầu tiên chương trình Cao đẳng Việt Mỹ APC.

Bạn Đỗ Hoài Sang, học sinh đã nhận được suất học bổng 100% duy nhất tại tỉnh Tây Ninh trong đợt tuyển sinh này vui mừng cho biết: “Em rất ấn tượng với cách BTC đã tổ chức cho tụi em viết luận và phỏng vấn trực tiếp vì đây là lần đầu tiên em được thể hiện những suy nghĩ, định hướng của bản thân mình như vậy. Đồng thời, em cũng nhận được rất nhiều lời khuyên, góp ý tâm huyết của thầy cô đối với việc lựa chọn ngành nghề, học tập của em. Cảm ơn chương trình thật nhiều!”

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

TƯNG BỪNG LỄ TRAO HỌC BỔNG VÀ TƯ VẤN TUYỂN SINH TẠI TÂY NINH

face

Đăng ký ngay !

icon dk