University of Florida (UF)

University of Florida (UF) là trường đại học công lập hàng đầu bang Florida, thuộc top 28 trường đại học công lập tốt nhất Hoa Kỳ và top 100 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất thế giới. 

 

Khuôn viên của trường rộng 8,1 km2 tại thành phố Gainesville, bang Florida. UF là thành viên thâm niên của hệ thống các trường Đại học công lập bang Florida và là trường duy nhất tại bang Florida thuộc 62 thành viên của Hiệp hội Viện Đại học Mỹ (AAU). UF được Quỹ Carnegie phân loại là trường Đại học nghiên cứu nâng cao.

 

Theo những tiêu chuẩn của bang được đặt ra vào năm 2013, chính quyền bang Florida đã công nhận University of Florida là một trong 2 trường đại học xuất sắc nhất bang Florida.

 

Theo Best Colleges năm 2022, University of Florida được xếp hạng #28 Đại học Quốc gia Hoa Kỳ.

 

Để có thể được nhận vào học tại trường Đại học Florida là điều không hề đơn giản, trường có yêu cầu về tiêu chuẩn rất cao về điểm GPA, khả năng tiếng Anh và một số tiêu chí khác. Việc được cấp học bổng càng khó hơn. 

 

Hiện nay, University of Florida là một trong số các trường đại học đối tác của Broward College, theo đó, sinh viên của Broward Vietnam sau khi hoàn thành 2 năm đầu với số điểm yêu cầu có thể làm thủ tục để chuyển tiếp vào trường Đại học danh tiếng này.

 

Thông tin được cập nhật lần cuối ngày 22/8/2022.

 

---

Broward Vietnam
Phòng Tư vấn Tuyển sinh

  • TPHCM: 21 Lê Quý Đôn, P6, Q3, TPHCM (tầng 6)
  • Hà Nội: 1 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội (tầng trệt)
  • Email: info@broward.edu.vn
  • Hotlines:
    - 090 897 9991 (thầy Thuận)
    - 090 278 3883 (thầy Phúc)

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

LLan Hương

Trường này có hỗ trợ học bổng cho sinh viên trường mình không?
Trả lời3 năm trước

AAdmin

Chào Lan Hương, trường University of Florida hiện tại chưa có chương trình hỗ trợ học bổng dành cho sinh viên trường ĐH Broward Việt Nam em nhé. Tuy nhiên, em hoàn toàn có thể chuyển tiếp dễ dàng với những ưu tiên trong quá trình nhập học. Bộ phận hỗ trợ sinh viên sẽ giúp em hoàn thành hồ sơ và thủ tục nhé. Cám ơn em
Trả lời3 năm trước

Sự kiện

University of Florida (UF)

face

Đăng ký ngay !

icon dk