Tin tức

16

02

Vancouver Island University và Broward Vietnam ký Thỏa thuận hợp tác

Admin | 16.02.2023

Chào mừng Vancouver Island University đến thăm trường Broward Vietnam và ký Thỏa thuận Hợp tác vào ngày 24/02/2023.

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác này sẽ đánh dấu một bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa hai trường, tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên và giảng viên giữa 2 trường, nhất là sinh viên Broward Vietnam sẽ có cơ hội được hưởng các chính sách ưu tiên để hoàn tất giai đoạn 2 năm cuối khi chuyển tiếp đến Vancouver Island University. 

 

 

Vancouver Island University (VIU) là trường đại học công lập uy tín của Canada, tọa lạc tại vùng British Columbia xinh đẹp. Trường có trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế, ngành học chất lượng cao. VIU có 200 chương trình bao gồm các ngành thuộc Quản trị Kinh Doanh, Giáo dục, Nghệ thuật & Thiết kế, Quản trị Du lịch - Khách sạn,... Năm 2021, trường có gần 1,500 sinh viên quốc tế từ 82 quốc gia trên khắp thế giới theo học. 

 

VIU là một đối tác tin cậy của Broward Vietnam và cũng là điểm đến chuyển tiếp được nhiều sinh viên quan tâm. Buổi lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác này sẽ đánh dấu một bước tiến mới trong mối quan hệ giữa hai trường, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các sinh viên Broward Vietnam để hoàn tất chương trình Cử nhân Đại học tại VIU. 
 

 

Bình luận trực tiếp hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ

icon commnet
X
Họ và tên*
Email*
Số điện thoại*

Sự kiện

Vancouver Island University và Broward Vietnam ký Thỏa thuận hợp tác

face

Đăng ký ngay !

icon dk